TimTheTatman đang chơi Warzone 2 tại sảnh Tims sau khi skin của anh ấy rơi ra

Streamer YouTube nổi tiếng Timthetatman và người hâm mộ của anh ấy đang háo hức mong chờ sự ra mắt của skin người sáng tạo sâu Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2. Sau khi nó bị loại bỏ, người phát trực tiếp thấy mình bị bao vây bởi các nhân vật của chính mình, nhảy vào một trò chơi đầy Timthetatmans.

Trang phục đã ra mắt vào ngày 31 tháng 5, với một buổi phát trực tiếp để chào mừng sự ra mắt lớn. Khi bắt đầu phát trực tuyến, Tim đã yêu cầu người xem phát trực tuyến cho anh ấy để họ có thể tận hưởng một sảnh đầy người chơi với làn da của anh ấy. “Tất cả chúng ta sẽ xếp hàng cùng nhau. […] Về cơ bản, tôi đã bảo bạn phát trực tuyến đoạn bắn tỉa của tôi,” anh ấy nói — và nó đã thành công.

Ngay sau khi xếp hàng vào trò chơi, Tim đã nhìn thấy một loạt các Tim khác, điều này rõ ràng đã khiến anh ấy rất phấn khích. Sau khi khởi động nhanh, anh ấy kêu gọi khán giả và các cầu thủ của mình vào vị trí để họ có thể có một lễ hội Tim lớn, có thể nói như vậy.

Vị trí này nhanh chóng bị Tims soán ngôi khiến streamer này không thể kìm nổi sự phấn khích và cười nghiêng ngả. “Tôi thực sự đã đánh giá thấp số lượng người sẽ có mặt ở đây,” Tim nhận xét. Và nó không có gì ngạc nhiên. Có một trò chơi Warzone 2 với những người chơi sử dụng một skin thậm chí còn ấn tượng hơn, ngay cả với một cộng đồng lớn như vậy.

Liên quan: Quá nhiều tùy chọn: CoD người hâm mộ đồng ý rằng một tính năng vũ khí phải bị bãi bỏ sau đó Chiến tranh hiện đại 2

Trong phần còn lại của trò chơi, Tim chỉ nhìn những người chơi khác vui vẻ và chiến đấu vì chiến thắng ngọt ngào đó. Cuối cùng, một trong những trang phục của Tim đã trở thành người chiến thắng, khiến người phát trực tiếp phải ăn mừng. Với sự ra mắt thành công và thú vị của giao diện Warzone 2, mọi người sẽ thích thú.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *