TimTheTatman đã yêu cầu Activision xóa gói CoD của riêng mình để hỗ trợ NICKMERCS

Phổ biến cuộc gọi của nhiệm vụ streamer TimTheTatman đứng về phía nhà sáng tạo nội dung gây tranh cãi NICKMERCS sau khi những bình luận chống LGBTQ+ gây tranh cãi khiến anh ấy gặp rắc rối với Activision, sau đó đã loại bỏ nhóm Người điều hành có thể mua được của anh ấy khỏi cửa hàng trò chơi vào ngày 7 tháng 6.

Những tên tuổi nổi tiếng khác đã thể hiện quan điểm rõ ràng về chủ đề này, với việc Dr Disrespect gỡ cài đặt và tẩy chay trò chơi sau quyết định của Activision. Giờ đây, TimTheTatman đang đoàn kết với NICKMERCS—đi xa hơn nữa là yêu cầu Activision xóa cả nhóm Người vận hành của mình.

Tim đã mở đầu buổi phát trực tiếp vào ngày 9 tháng 6 của mình bằng một tuyên bố về NICKMERCS nhưng lại mơ hồ về chủ đề này vào thời điểm đó. “Tôi yêu Nick, tôi đã nói chuyện với anh ấy khoảng 30 phút tối qua. Tôi thực sự không nghĩ rằng anh ấy có ý định làm tổn thương bất cứ ai với những gì anh ấy nói”, Tim nói.

Tuy nhiên, Tim sau đó đã tweet vào ngày 10 tháng 6 theo xu hướng của anh ấy, chọn gắn bó với “người bạn nhiều năm” của mình, nói rằng “tôi đã sai khi có [my Operator bundle] và anh ấy không còn có nó nữa. Sau đó, anh ấy yêu cầu Activision xóa phần tổng hợp của TimTheTatman khỏi CoD cửa hàng bên cạnh Nick.

Tính đến thời điểm xuất bản, Activision chưa phát hành gói Nhà điều hành của TimTheTatman từ CoD cửa hàng.

Cả hai vẫn là phổ biến nhất CoD phát trực tuyến trên cả Twitch và YouTube, với luồng mới nhất của Nick có trung bình gần 14.000 người xem theo TwitchTracker, trong khi kênh YouTube của Tim có gần năm triệu người đăng ký.

Rộng hơn CoD Cộng đồng vẫn bị chia rẽ về vụ việc, trong đó NICKMERCS đã tweet những suy nghĩ của anh ấy về một sự cố ở California, Hoa Kỳ, vào đầu tuần này, nơi những người biểu tình chống LGBTQ+ và ủng hộ LGBTQ+ xung đột về thể chất trong một cuộc bỏ phiếu của trường về việc có công nhận tháng 6 là Tháng Tự hào hay không .

Có liên quan: Chiến tranh hiện đại 2 đã xóa nhóm điều hành NICKMERCS sau tranh cãi tweet

NICKMERCS đã làm theo ý kiến ​​chung của anh ấy trên luồng, nơi anh ấy nhắc lại lập trường của mình rằng nó không hoàn toàn chống LGBTQ+, nhưng các cuộc thảo luận về những chủ đề như vậy với trẻ em là dành cho gia đình và phụ huynh, không phải cho lớp học với giáo viên. Một tập hợp con lớn của cộng đồng không thuyết phục.

Lập trường của NICKMERCS, cũng như quyết định của Activision xóa gói người tạo ra khỏi cửa hàng, đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng, với những người hâm mộ chia rẽ về cả chủ đề chính trị và hình phạt của Activision.

Mặc dù vẫn còn phải xem liệu Activision có tuân thủ yêu cầu của Tim để loại bỏ thứ phải là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của họ khỏi cửa hàng của họ hay không, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận tiềm năng, các câu hỏi về tương lai của chương trình skin dành cho người sáng tạo do nhà phát triển điều hành. cuộc gọi của nhiệm vụ phải được hỏi.

Có thể sự cố này có thể khiến chương trình của người sáng tạo bị thay đổi hoặc hủy bỏ hoàn toàn.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *