Tìm giọt chết Phalanx ở đâu trong DMZ

Phần bốn của Chiến trường cuối cùng cũng ở đây và cùng với đó là một số cập nhật lớn cho vùng phi quân sựbao gồm vũ khí mới, các nhiệm vụ phe phái thú vị và một chiến trường hoàn toàn mới—Vondel.

Giữa những con kênh uốn lượn và kiến ​​trúc khác biệt của thành phố Hà Lan, có rất nhiều bí mật và địa điểm để khám phá, từ Pháo đài mới và trùm nhỏ cho đến vùng phi quân sự, thả chết. Tìm kiếm một số chiến lợi phẩm ngọt ngào nhưng không thể xuất ngoại kịp thời? Những giọt chết cho phép bạn tiết kiệm một số vật có giá trị của mình trong trường hợp bạn không thể sống sót.

Ngoài ra còn có một nhiệm vụ phe mùa Bốn mới yêu cầu bạn phải truy cập và sử dụng những giọt chết. Nhiệm vụ Tàu phá băng Black Mous của Giai đoạn hai cho thấy bạn nhận được một lá thư nhận dạng và một thiết bị theo dõi từ một điểm rơi chết chóc và chuyển nó đến một điểm rơi khác—điểm rơi Phalanx.

Đây là một nhiệm vụ bắt buộc sẽ mở khóa phe Phalanx, nhưng bạn có thể tìm thấy Phalanx đã chết ở đâu vùng phi quân sự?

Vị trí chết của Phalanx ở Vondel trong vùng phi quân sự

Ngay phía bắc của nghĩa trang, dọc theo con đường chính. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Điểm chết của Phalanx có thể được tìm thấy tại giao lộ của D3 và E3 trên bản đồ của bạn. Dọc theo con đường chính bên con kênh, ngay phía bắc nghĩa trang, bạn sẽ thấy ba tòa nhà bằng gạch. Con đường gần nhất với con đường chính trên cây cầu bắc qua con kênh chính là con đường bạn đang tìm kiếm.

Có liên quan: vùng phi quân sự Trùm Bullfrog: Vị trí, cách tiêu diệt và phần thưởng

Tôi đến từ điểm xuất hiện ở cực bắc bên cạnh dấu xuất hiện ở đầu bản đồ, nhưng hãy coi chừng kẻ thù nếu bạn đến từ phía nam, bởi vì bạn sẽ phải chiến đấu qua hầu hết thị trấn để đến đó .

Điểm rơi chết nằm bên ngoài tòa nhà, đối diện với đường chính. Lưu ý thùng màu trắng quen thuộc với màu trắng nổi bật.

Warzone DMZ Phalanx chết, rác trắng bên ngoài tòa nhà gạch đỏ ở Vondel.
Nếu bạn đến từ con đường chính, bạn không thể bỏ lỡ nó. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nếu bạn có ý định hoàn thành nhiệm vụ của phe Icebreaker Black Mous, tất cả những gì bạn cần làm là đặt ký tự nhận dạng và thiết bị theo dõi vào hộp thả xúc xắc để hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa phe Phalanx.

Mặt khác, nó hoạt động giống như bất kỳ điểm chết nào khác trên bất kỳ thứ gì khác vùng phi quân sự bản đồ. Nếu bạn cần giải phóng một số không gian kho đồ và thu thập một số chiến lợi phẩm từ cuộc phiêu lưu Vondel của mình, hãy đến điểm chết của Phalanx và lưu nó.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *