Tiết kiệm tiền: Khai thác CS2 mới cho phép người chơi mua thiết bị giá rẻ

CS2 tính năng hoàn trả được chờ đợi từ lâu chỉ mới ra mắt được một ngày và người chơi đã thấy vấn đề tiết kiệm tiền. Người chơi chỉ cần hoàn trả một số mặt hàng nhất định và mua lại chúng với giá chiết khấu ngoài ý muốn.

Tính năng này đi kèm với menu mua mới, loại bỏ hệ thống bánh xe mua CS:GO đã tồn tại trong nhiều năm. Để giải quyết vấn đề trục trặc, người chơi phải trải qua quá trình mua và bán lại áo giáp và mũ bảo hiểm Kevlar, theo một tweet ngày 6 tháng 6 của AquaisMissing.

Khi người chơi đã mua áo giáp Kevlar, họ phải nâng cấp để nhận được mũ bảo hiểm. Sau đó, họ phải hoàn trả lại cả mặt hàng và Kevlar. Người chơi sẽ nhận lại tất cả số tiền của mình nhưng vẫn “giữ Kevlar.”

Mũ bảo hiểm chỉ có giá 350 đô la như bình thường, nhưng bạn đã nhận được áo giáp Kevlar—do đó, bạn tiết kiệm được 650 đô la.

Các CS2 Các nhà phát triển đã khá minh bạch về các lỗi có thể xảy ra. Nhóm nhận thức được rằng các lỗi sẽ và sẽ tồn tại đã thông báo nó qua tweet vào ngày 6 tháng 6.

Rất có thể, chúng ta sẽ thấy một số lỗi tấn công máy chủ trong suốt trải nghiệm beta.

Vòng truy cập beta đầu tiên có nhiều ví dụ khác nhau về sự cố xuất hiện trong quá trình chơi trò chơi. Cho dù đó là một cơ chế khói bị hỏng hay một AWP tự động, nó dường như là một sự cố được mong đợi đối với CS2 nhà phát triển.

Cho rằng có các bản đồ mới và được cải tiến trong bản beta, âm thanh vũ khí khác nhau và hệ thống mua hàng được sửa đổi, rất có thể chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong những tuần tới.

Hy vọng rằng phần còn lại của quá trình thử nghiệm beta diễn ra suôn sẻ để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào đối với ngày phát hành “Mùa hè năm 2023”. Điều cuối cùng chúng tôi muốn là CS2 bị đẩy lùi

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *