Tiếng Việt: Diễn viên lồng tiếng Ekko tiết lộ: Arcane 2 ‘đỉnh cao hơn’, chơi CONVERGENCE để đợi xem liệu có thật sự hay hơn!

Riot Forge và Double Stallion giới thiệu trò chơi Ekko sắp tới CONVERGENCE: Câu chuyện của Liên Minh Huyền Thoại trước một lượng nhỏ khán giả ở London vào ngày 15 tháng 5. Và trong số những người sáng tạo nội dung và những người chơi cosplay tướng, có một Ekko thực sự trong đám đông.

Reed Shannon lồng tiếng cho cả hai trong Boy Who Shattered Time bí ẩn mùa đầu tiên và trong nền tảng hành động 2D sẽ ra mắt vào tuần tới. Anh ấy bắt đầu làm việc với Riot trong cả hai dự án vào khoảng thời gian chúng ra mắt công chúng gần bốn năm trước. Nhưng vào thời điểm đó, anh ấy “không biết” mình đang làm gì.

“Tôi không biết nhiều về liên đoàn khi tôi bắt đầu, đó chỉ là những trò chơi điện tử tuyệt vời,” Shannon nói với Dot Esports. “Và bây giờ, tôi thực sự thích bất cứ thứ gì liên quan đến Riot Games.”

Diễn viên lồng tiếng kể về trải nghiệm khó quên khi làm việc bí ẩnHỘI TỤ khiến anh phải lòng Ekko bởi tính cách “có thể chuộc lỗi” của cô. “Anh ấy chỉ muốn điều tốt nhất cho những người anh ấy quan tâm, người dân Zaun,” Shannon nói. Shannon cũng nhấn mạnh việc Ekko không ngừng theo đuổi một tương lai tốt đẹp hơn cho người dân thị trấn của cô là điều khiến cô trở thành một nhân vật lồng tiếng dễ hiểu—và HỘI TỤ khuếch đại tình cảm đó lên gấp mười lần.

“Trò chơi này có ý nghĩa rất lớn với tôi,” Shannon nói. “Chúng tôi đã quay nó rất nhiều lần trong đại dịch COVID, và tôi đang quay một chương trình khác, và giống như rất nhiều điều đã xảy ra trong cuộc đời tôi, tôi thực sự rất vui khi có thể bày tỏ cảm xúc của mình thông qua đoạn ghi âm của Ekko trong HỘI TỤ.”

Có liên quan: bí ẩn Thông tin chi tiết về phần 2: Suy đoán về ngày phát hành, câu chuyện tiềm năng và hơn thế nữa

Nhưng nền tảng hành động 2D sắp tới không phải là dự án duy nhất mà Shannon đang thực hiện liên đoàn người hâm mộ đang chờ đợi để được chạm tay vào nó. Diễn viên lồng tiếng thừa nhận rằng anh ấy đã bắt đầu thực hiện phần thứ hai của loạt phim hoạt hình thành công bí ẩn, nhưng buổi ghi âm còn lâu mới kết thúc. “Phải mất một thời gian để tạo ra một cái gì đó như thế bí ẩn, và vì vậy sẽ mất một thời gian ngắn trước khi chúng ta thấy điều đó,” Shannon nói. “Nhưng tôi đã thấy một số điều thú vị mà người hâm mộ chắc chắn sẽ yêu thích.”

Đặc biệt, một khía cạnh bí ẩn Mùa thứ hai thú vị nhất của Shannon có thể khiến một số người hâm mộ ngạc nhiên. “Nghệ thuật. Nghệ thuật đã làm nên điều đó,” diễn viên lồng tiếng nói. “Nếu mọi người nghĩ rằng mùa đầu tiên là sáng tạo và tuyệt vời, thì tôi có thể nói với bạn rằng nó đã trở nên tốt hơn.”

Có thể khó tưởng tượng làm thế nào Riot Games và sản xuất của Fortiche có thể đứng đầu chương trình giành giải thưởng, nhưng một cách họ có thể làm là thêm các cảnh hành động và chiến đấu — điều mà Shannon sẽ quan tâm khi viết và biểu diễn các bài hát. Diễn viên lồng tiếng thực sự cũng là một nhạc sĩ và đã công khai bày tỏ sự quan tâm của mình khi trở thành một phần của đội ngũ nghệ sĩ cho nhạc phim mùa thứ hai.

Suy nghĩ bí ẩn trong phần hai, Shannon cho biết cô ấy chắc chắn muốn viết và biểu diễn một “bài hát chiến đấu” sẽ nâng cao tính cách của cô ấy khi cô ấy chuẩn bị cho trận chiến. Và mặc dù điều này có thể làm dấy lên một số giả thuyết về cốt truyện của Ekko trong mùa phim hoạt hình sắp tới, tất cả những gì người hâm mộ có thể làm là tiếp tục chờ đợi tin tức chính thức về bí ẩn.

bí ẩn mùa thứ hai đang đến,” Shannon nói. “Sự kiên nhẫn mà bạn thể hiện sẽ đáng để chờ đợi. Nhưng trong khi bạn chờ đợi, chơi HỘI TỤ [in Ekko’s voice]. Tôi sẽ đến đó.”

Giới thiệu về tác giả

Trương Bá Chi

CHÀO! Tôi là Cecilia, tôi là một nhà văn tự do chủ yếu tập trung vào Liên minh huyền thoại và thể thao điện tử VALORANT, nhưng tình yêu của tôi dành cho trò chơi vượt xa tiêu đề đó! Bạn cũng có thể gặp tôi tại các sự kiện phỏng vấn các chuyên gia trong hiện trường, từ các cầu thủ đến những người tài năng làm việc ở hậu trường. Bạn có thể liên hệ với tôi qua Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *