Tiến sĩ Disspect troll các nhà phát triển CoD bằng thông điệp đặc biệt vào năm mới

Tiến sĩ Disspect đã chụp rất nhiều bức ảnh về CoD trong những năm qua, nhưng bức ảnh mới nhất của ông có thể đã thu hút sự chú ý của ông.

Những người hâm mộ của game thủ phát trực tuyến FPS nổi tiếng có thể không biết điều này, nhưng trước khi tạo ra nhân vật Dr. Disspect, anh ấy đã khởi nghiệp với tư cách là nhân viên của Sledgehammer Games, làm việc về thiết kế cấp độ cho Call of Duty: Chiến tranh nâng cao. Sau nhiều năm trôi qua, trò chơi đôi này đã được phát triển trở lại vào năm 2021 bằng cách thành lập một studio mới mang tên Midnight Society.

Dr Disspect đã có những chia sẻ công bằng về các vấn đề của MW3. Hình ảnh qua Activision

Với sự giúp đỡ của người yêu cũ CoD nhà phát triển và Xin chào studio thiết kế Midnight Society công bố dự án đầu tiên của mình, CHẾT, một game bắn súng khai thác PVP. Giờ đây, khi Dr. Disspect đã chính thức trở lại sàn đấu, người phát trực tiếp này sẽ không lùi bước khi đối đầu với những gã khổng lồ FPS khác.

Tất nhiên, điều đó bao gồm Chiến tranh hiện đại 3và Doc đã nói rõ trong vài tuần qua rằng anh ấy cảm thấy thế nào về phần mới nhất của loạt phim.

Tiến sĩ Thiếu tôn trọng bị bắn MW3 vấn đề ổn định

Tiến sĩ Disspect gần đây đã quay trở lại CoD thử Chiến trường, và ngày đầu tiên trở lại của anh ấy đã không diễn ra như dự định. Vào ngày 18 tháng 12, người phát trực tiếp này đã đăng một đoạn clip ghi lại cảnh anh ta ngắt kết nối giữa một trận đấu, và vài ngày sau, Doc trở thành nạn nhân của một trục trặc khiến kẻ thù giết anh ta bằng một quả cầu tuyết trong gulag trước khi người phát trực tiếp- trận đấu đỉnh cao thậm chí đã bắt đầu.

Bác sĩ chế giễu Chiến trườngvấn đề ổn định với việc đăng một video vào ngày 31 tháng 12 với chú thích “Chúc mừng năm mới từ Activision.” Màn trình diễn pháo hoa trong video bị cắt ngắn bởi thông báo “ứng dụng đột ngột ngừng hoạt động” đáng sợ Chiến trường người hâm mộ đã quá quen thuộc với nó.

Người phát trực tiếp TimTheTatman đã ghi nhận ý tưởng này và trả lời: “dòng tweet vàng không chắc ai có ý tưởng này nhưng họ xứng đáng được tán thành.”

Một số thành viên cộng đồng cho rằng đây có thể là trò đùa hay nhất của Doc.

“Một trong những dòng tweet hay nhất của bạn từ trước đến nay,” người sáng tạo nội dung CoD ModernWarzone nói thêm.

Trong khi đó, NICKMERCS và nhiều người dùng khác đã phản hồi bằng biểu tượng cảm xúc gây cười.

Nếu vài tuần vừa qua có dấu hiệu gì thì đừng mong hai người sẽ ngừng chế nhạo CoD sớm vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *