Tiền bản quyền: Maharaja SumaiL đưa Dota Trung Quốc trở lại vị trí xứng đáng trước Bali Major

Là người Trung Quốc gần một năm Dota 2 đội đứng thứ ba trong sự kiện Valve. Với việc cựu binh giải nghệ vào đầu mùa giải 2023, Dota 2 người hâm mộ từ phương Đông đã sẵn sàng viết trong năm nay — cho đến khi Syed “SumaiL” Hassan xuất hiện.

SumaiL chính thức gia nhập Team Aster vào đầu tháng 5, sự hiện diện của anh ấy ngay lập tức thúc đẩy tinh thần của đội tuyển Trung Quốc và người hâm mộ trong khu vực. Đội được xây dựng dựa trên điều này và với sự đóng góp to lớn của SumaiL, Đội Aster đã giành được một suất tham dự Bali Major với thành tích gần như hoàn hảo trong DPC.

Có liên quan: SumaiL xoa dịu nỗi sợ hãi với chiến thắng đầu tiên ở Trung Quốc để bắt đầu DotA Mùa vòng đua chuyên nghiệp

Mặc dù Aster đã góp mặt trong mọi chuyên ngành trong năm nay, nhưng lần chạy mới nhất của họ nói nhiều hơn về cách họ thực hiện điều đó. Với tư cách là một đội, Aster kết hợp với nhau tốt hơn bao giờ hết, tung ra DPC trong khi vui vẻ và cung cấp nhiều điểm nổi bật.

Vào ngày 23 tháng 5 trước Team Bright, SumaiL và Ye “BoBoKa” Zhibiao thậm chí còn hoán đổi vai trò trong trận đấu chính thức. Điều này không chỉ thể hiện sức mạnh mà việc chuyển đổi còn làm nổi bật tình bạn thân thiết trong Đội Aster.

BoBoKa, người chủ yếu đóng vai trò hỗ trợ cho Đội Aster, cuối cùng đã chọn Earth Spirit vào đường giữa của SumaiL, thay vào đó SumaiL đóng vai Keeper of Light trong vai trò hỗ trợ của BoBoKa trong một cuộc trao đổi vui nhộn. Đội Aster tiếp tục giành chiến thắng trong trò chơi ở phút 26, thiết lập chiến thắng trong loạt trận 2-0.

Dù đã rời xa ánh đèn sân khấu nhưng PSG.LGD cũng đã có một mùa giải đáng kinh ngạc sau những thay đổi về đội hình gần đây. Sau khi Berlin Major kết thúc, tổ chức chia tay Nicholas “semangat” Lim và thêm Li “niu” Kongbo của Vici Gaming vào danh sách của mình.

Cho đến nay, việc chuyển đổi đã thành công và PSG.LGD chia sẻ kỷ lục 5-0 của Aster trong DPC. Dù hai gã khổng lồ Trung Quốc đã chắc suất tham dự Bali Major nhưng họ sẽ gặp nhau vào ngày 4/6 để quyết định hạt giống số một của khu vực.

Với việc cả hai đội đều dâng cao trên sân nhà, Dota 2 người hâm mộ bây giờ muốn biết liệu bối cảnh Trung Quốc có thể trở lại chuẩn bị cho Bali Major hay không, và sau đó là sự trở lại của The International tại Seattle vào cuối tháng 10 này.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời cho Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *