TI12 Dota 2 dường như vẫn giữ nguyên những thay đổi bị ghét từ sự kiện năm ngoái

Valve đã không ngại thử nghiệm các thể thức cạnh tranh và các yếu tố lối chơi khác nhau. Tuy nhiên, Dota 2 người hâm mộ có xu hướng không thích hầu hết các chỉnh sửa và thay đổi này, đặc biệt là những chỉnh sửa và thay đổi được triển khai cho The International 2021. Bất chấp phản ứng dữ dội, Valve dường như đang xem xét tái sử dụng thể thức này một lần nữa cho TI12 năm nay.

Dota 2 người hâm mộ đang tính toán sau khi Valve tiết lộ lịch trình cho The International 2023 tại Seattle. Dựa trên ngày được chia sẻ bởi Valve, Dota 2Sự kiện chính một lần nữa sẽ được chia thành ba phần với một số khoảng thời gian nghỉ ở giữa.

So với thể thức nhanh mà TI có trong những năm 2010, thể thức mới này làm chậm đáng kể các sự kiện. Tại TI11, thể thức này khiến rất nhiều đám đông rời khỏi địa điểm trước trận chung kết.

Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Khi TI có thể thức nhanh, địa điểm sẽ chật cứng từ ngày đầu tiên của vòng loại trực tiếp cho đến khi kết thúc, với hầu hết những người tham gia có mặt. DotA 2 người hâm mộ làm nổi bật nó cả ngày. Mặt khác, mặc dù định dạng này có thể không phải là tốt nhất cho khán giả, nhưng nó giúp người chơi có mặt vì nó mang lại cho họ không gian thở.

luôn luôn chơi DotA các trận đấu trong các sự kiện khiến các đội khó thực hiện chiến lược của mình. Với thời gian nghỉ dài hơn, các đội tiến vào vòng trong của cuộc thi sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho đối thủ của mình.

TI12 sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 10. 2023 và sự kiện vòng bảng sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 10. Sau vòng bảng, vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 10. Các trận chung kết diễn ra từ ngày 27 đến 29 tháng 10.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *