TI 2023 chiếm được cảm tình của người hâm mộ Dota, bất chấp những điểm yếu rõ ràng của sự kiện và thiếu kỷ lục mới

Những bước đi sai lầm của The International 2023 Dota 2 người hâm mộ do bản tóm tắt quá tệ và tổng giải thưởng thấp, nhưng, bất chấp những định kiến, TI 2023 cuối cùng vẫn sống sót để hoạt động tốt về mặt xem và sản xuất.

Cuối cùng, TI12 đạt đỉnh 1.442.274 người xem, xếp trên TI8 ở vị trí thứ tư trong danh sách được xem nhiều nhất. Dota 2 giải đấu.

Cạnh tranh khu vực, chất lượng sản xuất và mức độ thi đấu tại sự kiện là rất quan trọng. Trong ngày đầu tiên của TI 2023, trận derby EEU giữa Team Spirit và Virtus Pro đã thu hút gần một triệu người xem, một con số ấn tượng đối với một trận đấu vòng bảng điển hình.

Kỷ lục ngày đầu tiên sẽ chỉ bị phá vỡ vào ngày thứ năm của sự kiện chính TI khi Liquid đối đầu với Gaimin Gladiators, trận đấu trả thù của WEU vào năm 2023. Lượng người xem tăng dần kể từ thời điểm đó, lên đến đỉnh điểm trong trận chung kết.

Dota 2 người hâm mộ cũng rất vui khi được trải nghiệm giải đấu hàng đầu năm nay mà không gặp bất kỳ sự gián đoạn lớn nào. Quanh năm, chủ yếu Dota 2 Major gặp phải lỗi sản xuất khiến chương trình đôi khi không thể xem được.

Trong thời gian TI 2023, người xem tại nhà cũng có thể thưởng thức Dota 2 Chủ đề nhà thờ trong đấu trường thông qua CGI. Van đưa buồng cách âm trở lại cũng giúp nâng cao tính toàn vẹn của trò chơi, đồng thời mang lại cảm giác hoài niệm cho người hâm mộ.

Mặc dù tổng giải thưởng The International 2023 chưa bao giờ đến gần thời hoàng kim nhưng mức độ thi đấu và cạnh tranh vẫn ở mức cao nhất. Tuy nhiên, sự không chắc chắn xung quanh những gì sắp xảy ra Dota 2 các sự kiện giải đấu và các khoản thanh toán ngày càng giảm khiến một số tổ chức phải lùi bước khi Beastcoast dọn dẹp đội hình của mình sau TI 2023.

Dota 2 việc cải tổ đội hình sau TI 2023 sẽ diễn ra vào tháng 11. Trong khi giải đấu gây ấn tượng với người hâm mộ, các đội có thành tích dưới mức mong đợi sẽ thử những cách kết hợp mới để hoàn thiện đội hình của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *