Thuyền trưởng Price hoan nghênh Kratos vì trò đùa trong chiến dịch CoD của anh ấy tại The Game Awards

Trong một điều không thể khác Cuộc gọi của nhiệm vụ chéo, chính thuyền trưởng Price đã bắn vào thần chiến tranh Kratos trên mạng xã hội.

Vâng, đại loại thế. Tác nhân đằng sau Price kể từ năm 2019 Chiến tranh hiện đạiBarry Sloane, dường như ngoại lệ với trò đùa gây thiệt hại CoD của diễn viên lồng tiếng Kratos Christopher Judge trong lễ trao giải Game tối qua. Và anh ấy sử dụng Twitter/X để nói lên ý kiến ​​của mình.

Giá giận dữ? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khi trình bày các giải thưởng tại triển lãm năm nay, Thẩm phán đã nói đùa rằng bài phát biểu nhận giải thưởng có giá trị cao của ông trong chương trình năm ngoái “dài hơn năm nay. Cuộc gọi của nhiệm vụ chiến dịch.”

Sáng nay, Sloane dường như không coi thường lời nói của Thẩm phán, ám chỉ cảm giác của cô về ông ấy bằng một biểu tượng cảm xúc chú hề đơn giản.

“Tôi nghe nói anh chàng Christopher Judge đó viết tất cả những gì của riêng mình,” Sloane nói. “Có tài.”

Năm 2022, Hakim phát biểu gần 8 phút khi nhận giải Màn trình diễn xuất sắc nhất với vai Kratos Thần chiến tranh Ragnarok. Đó là một trò đùa xuyên suốt chương trình năm nay (và thậm chí còn trở thành hiện thực khi một số người nhận chơi nhạc “kết thúc” trong bài phát biểu của họ) và một trò chơi mà Ban giám khảo hoàn toàn chấp nhận.

Sloane sau đó đã làm rõ quan điểm của mình về trò đùa này, nói rằng “tất cả đều công bằng trong trò chơi chiến tranh” và rằng “anh ấy là ông chủ trong trò chơi này”. cổng sao”, Hakim ca ngợi hết nghệ sĩ này đến nghệ sĩ giải trí khác. Nhưng một phần của CoD các nhà phát triển không cảm thấy giống như các diễn viên.

“Thành thật mà nói, như CoD Darcy Sandall, kỹ sư bậc thầy tại nhà phát triển Sledgehammer Games, cho biết: Chiến tranh hiện đại 3. “Nhưng chúng tôi không mong đợi điều đó từ các đồng nghiệp của mình, tại một sự kiện kỷ niệm những thành tựu trong trò chơi năm nay. Đặc biệt là với tất cả những thông tin bị rò rỉ về quá trình phát triển của nó.”

Một cựu khác CoD nhà phát triển nói trò đùa có thể buồn cười “nhưng vâng, thước đo CoD tiêu diệt hoàn toàn tất cả thần chiến tranh trò chơi (có thể kết hợp [to be honest]) cũng vui nhộn không kém (nếu không muốn nói là hơn thế).”

Mặc dù trò đùa này có thể khiến một số người khó chịu nhưng đánh giá của Hakim không hề sai. Báo cáo về MW3 Sự phát triển gấp rút chỉ trong 18 tháng có thể giải thích cho chiến dịch ngắn của trò chơi, được hoàn thành trong tối đa ba hoặc bốn giờ, khiến nó trở thành chủ đề cho những trò đùa của Judge.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *