“Thương vụ khủng: Faker sát cánh cùng LCS trong năm ngoái?”

Kể từ khi bắt đầu cuộc thi Liên Minh Huyền Thoại bối cảnh, một chuyên gia đã gây được tiếng vang trong lòng mọi người hâm mộ và game thủ là người vĩ đại nhất từng chạm vào bàn phím và chuột: Lee “Faker” Sang-hyeok.

Cầu thủ 27 tuổi này đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại T1, một tổ chức đã để lại di sản giống như của Faker với vô số danh hiệu quốc tế và trong nước để chứng minh điều đó. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu người đi đường giữa mang tính biểu tượng quyết định rời bỏ ngôi nhà cũ của mình để tham gia một thử thách mới trên khắp thế giới?

Theo nhà báo thể thao điện tử Alejandro Gomis, mùa giải trước, Faker đã nhận được lời đề nghị từ các đội ở LPL và LCS. LNG Esports và Weibo Gaming được cho là đã đưa ra một số ưu đãi lớn, nhưng Gomis cho biết FlyQuest sẵn sàng trả hơn 3 đến 5 triệu đô la cho GOAT FlyQuest, tuy nhiên, được cho là đã thua T1 và Team Liquid của tổ chức Bắc Mỹ.

Liên quan: Loại bỏ LCS là gì và nó có nghĩa là gì?

Tháng 11 năm ngoái, có thông tin cho rằng Liquid và FlyQuest đã gửi lời đề nghị cho Faker, nhưng ít người tin rằng một trong hai đề xuất sẽ thành hiện thực và cảm thấy nhà vô địch thế giới ba lần chỉ đơn giản là thăm dò thị trường trước khi tái ký hợp đồng với đội hình hiện tại của mình. Nhưng bây giờ, người hâm mộ đã biết rằng có những báo cáo thực sự về việc Faker trở thành tuyển thủ LCS.

Siêu sao này được cho là “rất gần” với việc ký hợp đồng với Liquid, đến nỗi T1 rõ ràng đã bắt đầu nói chuyện với cựu Edward Gaming và người đi đường giữa của LNG Lee “Scout” Ye-chan như một sự thay thế khả dĩ. Cuối cùng, T1 đã quản lý để khóa Faker thêm ba năm với lời đề nghị “có giá trị tương đương” với Liquid, theo Gomis.

Liên quan: Sếp Gen.G kêu gọi Riot xem xét ‘mô hình kinh doanh mới’ cười thể thao điện tử giữa cuộc đình công LCS

Việc Faker rời LCK sẽ là vụ chuyển nhượng lớn nhất từ ​​trước đến nay liên đoàn lịch sử esports khi anh ấy trở thành người chơi quan trọng nhất trong khu vực kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Anh ấy cũng đã trở thành một biểu tượng trò chơi, thường được coi là một trong những người chơi esports vĩ đại nhất mọi thời đại.

Faker kể từ đó đã duy trì vị trí của mình trên đấu trường chuyên nghiệp Hàn Quốc, giúp T1 kết thúc với vị trí thứ hai trong đội hình hàng đầu tại LCK Mùa xuân 2023 và hạng ba tại Giải vô địch giữa mùa giải 2023. Nhưng vàng mới là mục tiêu cho đội hình toàn sao này, điều đó có nghĩa là họ sẽ không chỉ tìm kiếm chức vô địch LCK Mùa Hè 2023 mà còn giành được Cúp Nhà triệu hồi khi Giải vô địch thế giới 2023 diễn ra tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *