Thùng dưới không cần khoan trong MW3 là gì?

Mở khóa Camos đến Chiến tranh hiện đại 3 là một cuộc hành trình đôi khi có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​do những lời giải thích không rõ ràng. Ví dụ: khi mở khóa Camo giả mạo cho Holger 556, bạn sẽ cần phải giết được 25 mạng với thanh giảm tốc Drillless Chargevà nó là một câu đố đính kèm.

Lý do tại sao nó là một câu đố là vì có nhiều tệp đính kèm trong trò chơi phù hợp với mô tả này, nhưng dường như không có bất kỳ cập nhật tiến trình nào trong khi bạn tiêu diệt bằng Holger 556. Tôi đã phải kiểm tra tất cả các tệp đính kèm trong kho vũ khí của tôi để xem điều gì đã hiệu quả và cuối cùng đã mở khóa Camo giả mạo cho Holger 556.

nội dung
  • Điện tích không cần khoan ở MW3 là gì?
  • Cách mở khóa Camo giả mạo cho Holger 556 trong MW3

Ý nghĩa của phí không khoan MW3?

Những người chơi đã mở khóa lớp ngụy trang này trong mùa giải đầu tiên có thể không nhớ họ đã làm như thế nào vì lúc đó nó chưa bị tấn công. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

MỘT Phí không khoan đề cập đến phí không nổ tập tin đính kèm trong MW3. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng mở khóa Camo giả mạo cho Holger 556, yêu cầu tiêu diệt 25 của nó với Phí không khoan dưới nòng dường như bị rối và bạn sẽ cần sử dụng một phụ kiện đính kèm đặc biệt để hoàn thành nó.

Cách mở khóa Camo giả mạo cho Holger 556 trong MW3

Để vượt qua các chướng ngại vật và mở khóa Camo giả mạo cho Holger 556, bạn phải sử dụng Súng phóng lựu SPW 40MM HE hoặc Súng ngắn Corvus Masterkey phần đính kèm đáy thùng.

Tôi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ với súng phóng lựu nhưng sau đó chuyển sang khẩu súng ngắn Corvus Masterkey vì vấn đề về đạn “ống noob” đang làm chậm tiến độ của tôi. Khi tôi đọc văn bản thử thách Camo, tôi nghĩ mình phải sử dụng một phụ kiện không gây nổ. Mặc dù điều đó có thể ở cấp độ ngữ pháp, nhưng dường như có một lỗi khiến người chơi không thể tiến bộ trừ khi họ sử dụng hai tệp đính kèm ở trên.

Có những người chơi báo cáo rằng phụ kiện súng ngắn không có tác dụng với họ và nếu trường hợp đó với bạn cũng vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng súng phóng lựu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *