‘Thua trực tiếp’: Không ai muốn anh hùng Overwatch 2 này vào đội của mình

Nếu bạn đang buồn chán canh chừng 2 đồng đội chọn những anh hùng không góp phần gì vào chiến thắng—và tôi biết nhiều người làm như vậy—thì bạn không đơn độc, khi những người chơi ngày nay cầm vũ khí chống lại những anh hùng “có trách nhiệm” như Widowmaker, Doomfist và Mercy.

Khi nói đến khiếu nại, Widowmaker đứng đầu danh sách. Anh ấy có sự chính xác và phong cách, nhưng điều anh ấy thường thiếu là sự đóng góp trong các trận chiến. Anh ấy là một lựa chọn có rủi ro cao, phần thưởng cao. Khi chơi chính xác, anh ta có thể hạ gục các mục tiêu quan trọng từ tầm xa. Nhưng rơi vào tay kẻ xấu, anh chỉ để thua trong lúc đồng đội đang thua.

Tiếp theo là Mercy, thiên thần hộ mệnh chữa lành. Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ rất nhanh khi anh ấy nằm trong tay một người vẫn đang học hỏi. Một người chơi đã nói điều đó hay nhất: “Xấu chỉ là thua liên tục.” Người chơi khẳng định việc chữa lành cũng không phải là vấn đề. Thay vào đó, chính sự thức tỉnh đầy rủi ro đã đẩy đồng đội vào chân tường. Hơn nữa, khả năng gây sát thương cho đồng đội của anh ta sẽ bị suy yếu nếu người gây sát thương của đội không bắn trúng mục tiêu của họ.

Doomfist là một anh hùng khác canh chừng 2 người chơi dường như không muốn ở trong đội của họ. Lý do lớn nhất mà người hâm mộ nói đó là đội chính của Doomfist dường như không bao giờ muốn thay đổi, ngay cả khi các đội khác đã đánh bại họ. Và khi Doomfist không mang đến sấm sét, cả đội phải chịu thiệt hại vì hắn yêu cầu anh ta phải thực hiện một chiến lược sai lầm.

Cuối cùng, Wrecking Ball nằm trong tầm ngắm của người chơi. Người chơi tin chắc rằng những người chơi lái những con chuột đồng đáng sợ trong cơ chế luôn muốn làm việc của riêng mình. Họ phóng, gây hỗn loạn và phóng. Thật tuyệt khi nó hoạt động. Nhưng nếu họ thất bại, đội của họ sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Mặc dù người chơi gặp vấn đề với anh hùng này, nhưng các số liệu lại kể một câu chuyện hơi khác—ít nhất là đối với một số người. Doomfist đã chiến thắng hơn một nửa trong số họ canh chừng, đề phòng trò chơi mai mối trong ba tháng qua, mặc dù người chơi chỉ chọn nó hai lần trong số một trăm.

Mercy cũng đã thắng hơn một nửa số trận đấu của mình, nhưng chỉ bằng một sợi tóc, cho thấy nhiều người chơi đã chọn cô ấy không thể tệ đến thế OW2 fandom dường như nghĩ vậy.

Tuy nhiên, tỷ lệ thắng của Wrecking Ball tương đối thấp, ở mức 48% ở mùa giải này. Widowmaker hiện thấp hơn ở mức 46,73%. Vì vậy, người chơi có thể chính xác hơn về việc không phải là lựa chọn tốt nhất.

Một khoảnh khắc canh chừng 2 Tuy nhiên, có thua lỗ không? Không đủ.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết bài cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến trò chơi, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích về Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *