Thủ thuật Steam này cho phép bạn hiển thị ảnh GIF khi kick vào CS2

Những thay đổi được thực hiện đối với tùy chỉnh hồ sơ Steam cho phép người chơi sử dụng hình đại diện và ảnh gif động làm ảnh hồ sơ của họ, nhưng giờ đây có vẻ như bạn cũng có thể nhúng ảnh GIF khi xử lý các cuộc thăm dò trong CS2. Một người chơi phát hiện ra rằng chơi đùa với biệt hiệu thực sự có thể nhập hình ảnh GIF vào trò chơi.

CS2 Trình phát WAXPEER được bật X (trước đây là Twitter) đã tải lên một video vào ngày 11 tháng 12 hiển thị ảnh GIF CS pro s1mple chơi trong hộp bình chọn. “Rõ ràng, bây giờ bạn có thể nhúng bất kỳ hình ảnh (hoặc GIF) nào vào biệt danh Steam của mình và nó sẽ xuất hiện trong CS2 menu đá phiếu bầu,” người dùng cho biết và nói thêm rằng người chơi liên quan đã sử dụng GIF làm biệt danh của họ, được phát hiện và hiển thị ngay lập tức bởi CS2.

Chúng ta cũng có thể thấy phần nhúng HTML có trong tên người dùng đã bắt đầu cuộc thăm dò ý kiến, ngụ ý rằng CS2hoặc ít nhất là chức năng biểu quyết của nó, sử dụng HTML hoặc tương tự và do đó cho phép nhập ảnh GIF. Những tác động cơ học như vậy được đưa ra cho những người không được ưa chuộng CS cộng đồng có thể hài hước. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta bắt đầu nhìn thấy ảnh GIF và hình ảnh, nhiều trong số đó có thể không phù hợp, xuất hiện ở các vị trí phù hợp ở bên trái và bên phải. Đó là trừ khi Valve loại bỏ chức năng này và thay vào đó bắt đầu bán ảnh GIF bỏ phiếu tùy chỉnh.

Tình huống này làm tôi nhớ đến phản công cách đây rất lâu, nơi mỗi người chơi có nhiều loại bình xịt tùy chỉnh khác nhau mà họ có thể thả ở bất cứ đâu họ đến. Một số máy chủ cũng loại bỏ thời gian hồi chiêu của lần phun, cho phép mọi người vẽ toàn bộ bản đồ theo kiểu phun tùy chỉnh mà họ lựa chọn. Trò chơi phổ biến duy nhất của Valve có cấp độ nội dung tùy chỉnh là Đội pháo đài 2, mặc dù nó thường được dùng để bắt nạt những người phát trực tiếp. Mặc dù khá hạn chế nhưng thật hoài niệm khi thấy sự trở lại của hình ảnh tùy chỉnh trong CS, nhưng rất có thể Valve sẽ loại bỏ nó khi họ phát hiện ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *