Thủ thuật MW3 Rust này thật thiên tài và rất độc ác

Khi không có Vận chuyển, Rust đã trở thành nơi phổ biến để hoàn thành các thử thách ngụy trang, đến mức bản đồ đã được chọn là tốt nhất trong Chiến tranh hiện đại 3. Nhưng MW3 sự đổi mới đã cho phép người chơi mày mò các bản đồ mang tính biểu tượng theo những cách mới và đôi khi nham hiểm.

Sledgehammer Games nhận thấy sự yêu thích của bản đồ nhỏ và đã tạo danh sách phát Rust 24/7. Trước đây, người chơi chơi Rust khá nhiều vì nó thường thắng mọi trận hòa trước trận đấu. Tất cả đã thay đổi khi người chơi có thể phát đi phát lại bản đồ trên danh sách phát tùy chỉnh. Truy cập không giới hạn chứng tỏ là con dao hai lưỡi CoD Các thành viên trong cộng đồng chắc chắn sẽ phát hiện ra những điểm tốt nhất và tệ nhất của Rust sau khi thử nghiệm từng công cụ họ sử dụng.

Hệ thống Cúp không phải là bản nâng cấp hiện trường duy nhất bạn thấy trong Rust. Hình ảnh qua Activision

Thủ thuật che chắn thông minh của Wearable có thể chặn các đường hầm ở Rust

Rust là độc đáo CoD bản đồ, nhưng kỳ lạ thay, nó vẫn đi theo định dạng ba làn truyền thống một cách lỏng lẻo. Người chơi có thể đi sang trái hoặc phải của tòa tháp hoặc tiếp tục đi qua giữa qua đường hầm bên dưới.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi khi người chơi phát hiện ra rằng bạn có thể đặt một bản nâng cấp trường che phủ có thể sử dụng được trước một trong những đường hầm về cơ bản chặn lối vào từ sườn qua giữa bản đồ.

Một người thông minh MW3 Người chơi đã đăng một hình ảnh về chiến công trên Reddit và tuyên bố rằng không có kẻ thù nào có thể thực hiện được nó trong toàn bộ trận đấu. Bởi vì ngay cả khi người chơi chết, lớp bảo vệ có thể tháo rời vẫn còn trong suốt trò chơi. Các thành viên cộng đồng đều ngạc nhiên và sợ hãi trước chiến lược này.

Một số người thích nhìn thế giới bùng cháy hơn, như một người chơi đã trả lời: “Đây là mức độ tà ác mà tôi thích. Hãy bỏ phiếu lên.

Mong đợi sẽ thấy nhiều biện pháp bảo vệ có thể đeo hơn trên Rust khi người dùng thứ hai nói thêm: “Tôi ghét bạn! Tuy nhiên, tôi cũng tôn trọng những trò troll lớn. Tôi biết ngày mai tôi sẽ làm gì.”

“Dễ dàng là điều đẹp nhất tôi từng thấy trong subreddit này. Bạn đang làm công việc của Chúa, bạn của tôi,” một thành viên cộng đồng tuyên bố

Rõ ràng, điều này Chiến tranh hiện đại 3 Trò troll đã giành được Reddit trong ngày, nhưng nó có thể phải trả giá bằng một số bộ điều khiển bị hỏng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *