Thử thách hàng ngày bị hỏng, thiết bị EOD, killstreak: MW3 là một mớ hỗn độn nhưng các nhà phát triển đã vượt qua nó

Sledgehammer Games, nhà phát triển lớn mới nhất Cuộc gọi của nhiệm vụ tiêu đề Chiến tranh hiện đại 3đã đăng một danh sách các lỗi ưu tiên mà nhóm đang xử lý vì phần mới nhất trong loạt game FPS cảnh sát thu hút rất nhiều lời chỉ trích từ người chơi cũng như các nhà phê bình.

Sớm ngày 14 tháng 11 chính thức CoD cập nhật tài khoản Twitter chia sẻ liên kết tới bảng Trello công khai, cho phép người chơi xem và theo dõi trực tiếp tiến trình sửa lỗi của nhà phát triển. Tài khoản Sledgehammer Games ngay lập tức tham gia, tweet về các lỗi được ưu tiên — một số trong số đó khá bất lợi cho trò chơi.

Ví dụ, Sledgehammer quyết định khóa sự phát triển của Armory MW3 đằng sau việc giải quyết những thách thức hàng ngày. Điều này đã thu hút sự chỉ trích từ những người chơi và người sáng tạo nổi tiếng, đồng thời với một lỗi hiện tại không thể làm mới những thử thách này sau khi hoàn thành, một số người chơi không thể nâng cấp nhật ký của mình để mở khóa vũ khí hoặc phụ kiện đính kèm mà họ đang săn lùng.

Người chơi bị giới hạn trong ba thử thách hàng ngày, cộng với thử thách thứ tư có thể được lặp lại để giành chiến thắng trong trò chơi CoDvà tại bất kỳ thời điểm nào cũng chỉ có thể có một lần mở khóa Armory đang hoạt động—có nghĩa là quá trình mở khóa sẽ rất chậm chỉ để mở khóa các tính năng chơi trò chơi cốt lõi mà về mặt lịch sử, đã có sẵn cho tất cả mọi người ngay từ ngày đầu tiên.

Một vấn đề lớn khác đối với Sledgehammer Games có vẻ là một số tùy chọn tải lớp, bao gồm EOD Padding Gear, không cung cấp cho người dùng toàn bộ hiệu ứng của chúng. Trên thực tế, bánh răng dường như bị hỏng và không làm được gì khác ngoài việc sử dụng khe bánh răng.

Các Tháp pháo từ xa cũng bị vô hiệu hóavà có đã báo cáo sự cố với Chiến thuật Sprint cũng như người chơi sinh sản với tải ngẫu nhiên. Đúng, có rất nhiều lỗi về lối chơi trong một tựa game dựa trên kỹ năng.

MW3 Tại thời điểm viết bài, nó hơi lộn xộn và đã phải hứng chịu làn sóng phản hồi tiêu cực từ người chơi cũng như người tạo ra các trò chơi phổ biến. Đó là đánh giá tồi tệ nhất CoD trò chơi từ trước đến nay và đặc biệt là chiến dịch của nó đã bị chỉ trích nặng nề vì nó có thể hoàn thành chỉ trong vài giờ.

Không chỉ một chiến dịch ngắn, mà còn bao gồm các “Nhiệm vụ chiến đấu mở” mới—Chiến trường-giống như các bản đồ câu chuyện rải rác các thùng chiến lợi phẩm và các đường dẫn đến hoàn thành không rõ ràng, phi tuyến tính—được coi là “lười biếng” và “gây khó chịu”.

Xem xét tất cả các vấn đề gây khó chịu MW3, không có gì ngạc nhiên khi Sledgehammer thực hiện phương pháp tiếp cận thực tế và cố gắng kết nối với người chơi. Liệu họ có thành công trong việc mang lại hay không MW3 Tầm cao của những người tiền nhiệm là không chắc chắn, mặc dù chúng tôi hoan nghênh những nỗ lực của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *