“Thống trị đỉnh cao của hỗ trợ LoL tại LPL, LCK báo hiệu sự phổ biến đáng kể trong mùa Hè”

Kể từ khi rơi xuống Liên Minh Huyền Thoại’ máy chủ trực tiếp vào tháng 3 vừa qua, Milio đã trở thành một trong những nhà vô địch được tranh cãi nhiều nhất trong hàng đợi đơn.

Gentle Flame là một trong những hỗ trợ được chơi nhiều nhất kể từ vài phiên bản trước, mang lại tỷ lệ thắng cao cho cả người chơi triệu hồi cấp thấp và người thách đấu cấp cao nhất, theo liên đoàn thống kê tổng hợp của U.GG. Nhưng bây giờ, anh ấy cũng đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu lớn nhất trong trò chơi chuyên nghiệp.

Milio đã trở thành một trong những nhà vô địch nổi bật nhất trong meta cạnh tranh ngày nay, đặc biệt là ở các khu vực phương Đông quan trọng như Hàn Quốc và Trung Quốc, nơi anh ta có tỷ lệ cấm chọn cao nhất trong vai trò của mình. Ví dụ, ở LPL, các hỗ trợ máu lửa có 99,0% tỷ lệ tham gia dự thảo trong hai tuần đầu tiên của Giải mùa hè 2023, cùng với tỷ lệ thắng 71% qua 17 trận và 10,8 KDA, theo Oracle’s Elixir.

Mặc dù chỉ mới một tuần kể từ khi LCK Mùa Hè 2023 bắt đầu, Milio cũng đã bắt đầu phát triển, với tỷ lệ cấm chọn là 96,2%, tỷ lệ chơi cao thứ ba so với bất kỳ tướng nào cho đến nay, theo Oracle’s Elixir. Anh ta có tỷ lệ thắng là 60%, đồng thời nắm giữ tỷ lệ tham gia hạ gục đáng kinh ngạc là 77,8%.

“Ở lại với tôi. Tôi sẽ làm ấm bạn.” Hình ảnh qua Riot Games

Có liên quan: LoL một sự thay đổi vật phẩm gần đây đá tướng hỗ trợ bốc lửa

Khi Milio được phát hành, người chơi đã yêu thích thiết kế và khả năng đơn giản nhưng hiệu quả của nhà vô địch, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu chơi. liên đoàn chuyến đi. Tuy nhiên, ở cấp độ cao nhất, nhà vô địch là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp kích hoạt và tăng cấp cho những ngôi sao mang AD có năng khiếu cơ học nhất trên thế giới khi anh ta cho nhà vô địch tăng tốc độ tấn công, phạm vi, khả năng hồi máu, áo giáp và thậm chí là khả năng đốt cháy được tích hợp sẵn ảnh hưởng đến đầu cuộc tấn công của họ.

Bắc Mỹ và Châu Âu liên đoàn người hâm mộ nên mong đợi Milio sẽ tiếp quản nhóm hỗ trợ khi hai khu vực bắt đầu mùa giải tương ứng vào tuần này. Anh ta quá có ảnh hưởng trong meta vào lúc này khi anh ta không chỉ bắt đầu đồng đội mà còn cung cấp khả năng dọn dẹp miễn phí với chiêu cuối Breath of Life của mình.

Cho đến khi Milio phải đối mặt với một số căng thẳng, liên đoàn người hâm mộ thể thao điện tử cũng như các game thủ chuyên nghiệp nên chuẩn bị cho cái nóng khi mùa hè nóng lên.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *