Thống kê CS:GO: Thống kê quan trọng mọi người chơi nên biết

TRONG CS GO, một trong những mục tiêu chính là loại bỏ đội khác, cho dù bạn đứng về phía bọn khủng bố hay chống lại bọn khủng bố. Có nhiều cách để đảm bảo đội của bạn giành chiến thắng và tất cả chúng đều có thể được chia nhỏ thành số liệu thống kê.

Thống kê rất quan trọng trong CS GO. Mỗi người trong số họ cho bạn biết một chút về phong cách chơi của bạn và gợi ý về những lĩnh vực bạn cần cải thiện. Một số chỉ số quan trọng nhất là tỷ lệ hạ gục, tỷ lệ bắn trúng đầu, sát thương tiện ích và số lần tiêu diệt mỗi hiệp.

Liên quan: Nó là gì CS GO Đối mặt với nó? – Mọi thư bạn cân biêt

Nếu bạn là một người chơi muốn trở nên tốt hơn với mọi trò chơi mai mối bạn chơi, bạn nên theo dõi các chỉ số của mình và cố gắng cải thiện những điểm còn thiếu.

Cách kiểm tra số liệu thống kê của bạn CS GO?

Kiểm tra số liệu thống kê của bạn thật dễ dàng CS GO, nếu bạn có một xu. Các nhà phát triển từ Valve đã tạo ra một công cụ đặc biệt gọi là CS GO Số liệu thống kê 360, cho phép bạn xem số liệu thống kê chuyên sâu của mình từ các trận đấu Cạnh tranh, Ngoại hạng và Người chạy cánh. May mắn thay, nó không đắt vì chỉ tốn 0,99 đô la mỗi tháng.

Tùy thuộc vào vai trò của bạn trong CS:GO, số liệu thống kê của bạn có thể khác nhau. Hình ảnh qua Van

CS GO 360 Stats có thể được truy cập trực tiếp từ menu trò chơi. Bạn có thể nhập nó bằng cách nhấp vào tab ở bên trái màn hình. Khi bạn có quyền truy cập vào CS GO Thống kê 360, bạn có thể kiểm tra các trận đã chơi, sát thương trung bình, tỷ lệ KD, số mạng hạ gục mỗi hiệp, kỹ năng của bạn với từng loại vũ khí, v.v. Nhìn chung, với một mức giá nhỏ như vậy, chúng tôi tin rằng đó là một công cụ đáng để sở hữu nếu bạn đang cố gắng hết sức để cải thiện—hoặc nếu, giống như chúng tôi, bạn chỉ thích số liệu thống kê.

Các số liệu thống kê quan trọng nhất trong CS GO

Nhiều người chơi có thể thắc mắc liệu có bất kỳ số liệu thống kê nào không CS GO quan trọng nhất. Trong ngắn hạn, không có.

Tất cả phụ thuộc vào vai trò bạn muốn đóng. Nếu bạn là một tay súng đột nhập hoặc súng trường tích cực, bạn nên xem xét tỷ lệ bắn trúng đầu, số lần tiêu diệt trung bình mỗi hiệp hoặc chỉ tỷ lệ KD. Nhưng nếu bạn là một người chơi hỗ trợ, sát thương tiện ích và thành công với lựu đạn của bạn sẽ là trọng tâm chính của bạn.

Liên quan: Khi nào CS2 ngoài?

Nhìn chung, nó phụ thuộc vào loại người chơi của bạn và loại người chơi bạn muốn. Tuy nhiên, ở những vị trí thấp hơn, bạn có thể muốn tăng khả năng chụp của mình nhiều nhất. Cuối cùng, sẽ không có nhiều chiến lược và giao tiếp trừ khi bạn đạt được vị trí hàng đầu như Global Elite, vì vậy, có một mục tiêu rõ ràng sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *