Thông báo về MW3 Season One Reloaded hé lộ sự trở lại trong tương lai của AR cổ điển

Chiến tranh hiện đại 3 là một bức thư tình gửi đến Chiến tranh hiện đại 2 (2009)vì vậy, việc nhà phát triển có thể thêm F2000 AR cổ điển là điều hợp lý.

Season One Reloaded được thiết lập để giới thiệu hai loại vũ khí mới cho lựa chọn đã được tải sẵn. Đầu tiên, Sledgehammer Games mô tả HRM-9 SMG là “một loại súng tiểu liên 9mm nhẹ nhưng ổn định để cận chiến và hạ gục kẻ thù nhanh chóng.”

F2000 có thể sẽ quay trở lại MW3. Hình ảnh qua Activision

Trong khi đó, TAQ Evolvere LMG được mô tả là một vũ khí “đa năng” và “sát thương” phù hợp với nhiều phong cách chơi khác nhau. Nhà phát triển chỉ đề cập đến hai loại vũ khí mới, nhưng người điều hành trong một trong những hình ảnh trên blog thông báo dường như đang mang khẩu AR quen thuộc.

Chiến tranh hiện đại 3 người chơi bắt gặp F2000 AR

MW3 các thành viên cộng đồng đã đội mũ thám tử của họ và một hacker trên Reddit đã phát hiện ra hình ảnh của thứ có vẻ là F2000 AR xuất hiện lần đầu trên Chiến tranh hiện đại (2009). Một vũ khí bullpup bắn nhanh xuất hiện MW3 (2011)Đội tiên phong CoD.

Nếu AR được thêm vào MW3 và cũng giống như đối tác ban đầu, phần bổ sung mới sẽ không tạo ra tác động lớn như các nhà phát triển có thể dự định. Mặc dù có tốc độ bắn nhanh nhất MW2 (2009), súng trường tấn công, nó cũng có một trong những loại có mức độ sát thương cao nhất và độ giật lớn nhất trên mỗi phát bắn.

Đội tiên phong CoD đã khắc phục vấn đề về độ giật bằng cách cung cấp cho phiên bản vũ khí được làm lại có tốc độ bắn nhanh và độ chính xác đáng tin cậy trong các cuộc giao tranh tầm xa.

Fn2000 xuất hiện trong bài đăng blog mùa 1.5 mới
byu/Batata260610 trongModern WarfareIII

Về thời điểm người hâm mộ có thể mong đợi được thấy F2000 trở lại CoDnó sẽ không có trong Phần Một của Khởi động lại, vì vậy kết luận hợp lý tiếp theo là phần hai.

Dựa trên Battle Pass hiện tại, chúng tôi mong đợi MW3 bản cập nhật theo mùa tiếp theo sẽ ra mắt vào hoặc khoảng ngày 7 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *