Thoát khỏi khu vực Alpha: Hướng dẫn nhiệm vụ DMZ

Sự phấn khích cho Cuộc gọi nhiệm vụ của DMZ chỉ phát triển khi mùa giải kết thúc và người chơi bắt đầu mở khóa các nhiệm vụ tổ đội cấp cao nhất cho mỗi phe, với cấp bốn trở lên chứng tỏ là một thử thách lớn đối với người chơi.

Các nhiệm vụ của phe Crown rất khó khăn, nhưng có một nhiệm vụ, Thoát khỏi khu vực Alpha, không đến nỗi tệ. Nhiệm vụ này cho phép bạn điều hướng Phần Nghiên cứu Phòng thủ của Khu phức hợp Koschei để tìm một lối thoát thay thế trên đường đến Nhà máy Hóa chất — và bạn sẽ cần một bộ dụng cụ nhất định để hướng dẫn mình.

Dưới đây là cách hoàn thành nhiệm vụ Thoát qua khu vực Alpha trong DMZ.

nội dung
  • Cách hoàn thành Thoát qua Khu vực Alpha trong DMZ, hướng dẫn
    • Tìm lối ra cầu thang đầu tiên trong Phòng Nghiên cứu Quốc phòng
    • Tìm lối ra cầu thang thứ hai

Cách hoàn thành Thoát qua khu vực Alpha trong DMZhướng dẫn

Thoát khỏi khu vực Alphanhiệm vụ câu chuyện cấp bốnVương tộc bước vào DMZ. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần tìm hai chiếc thang được lắp đặt trong DRD, còn được gọi là Phòng nghiên cứu quốc phòngbên trong Khu phức hợp Koschei.

Nhiệm vụ có hai bước chính:

  • Tìm hai lối ra cầu thang ở DRD.
  • Quét từng lối ra bằng một Máy đo bức xạ.

Đây là một nhiệm vụ khá đơn giản nhưng quan trọng để nâng cao danh tiếng của bạn với Vương miện và mở khóa nhiệm vụ và phần thưởng cấp năm ngọt ngào đó.

Tìm lối ra cầu thang đầu tiên trong Phòng Nghiên cứu Quốc phòng

Để tìm lối ra cầu thang, trước tiên bạn cần nhập DRD. Khu vực này được khóa bên trong Khu phức hợp Koschei, bản đồ thứ hai nằm sâu bên dưới bãi cát Al Mazrah. Đặc biệt, bạn cần nhập Koschei thông qua Lối vào ốc đảo TRONG D2 trên Bản đồ chiến thuật của bạn.

Chạy nước rút đến chấm đỏ. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đi vào tàn tích Oasis và đi xuống pháo đài lối vào Koschei. Sau khi vào trong, hãy tiến về phía trước cho đến khi bạn đến “phòng giải đố” đầu tiên. Nếu bạn không nhận thức được, Lối vào Oasis có ba câu đố cần giảinơi bạn phải sử dụng nút đóng khẩn cấp để đóng cửa hầm phát ra bức xạ.

Nếu nút bị hỏng, bạn phải vào phòng bị ô nhiễm và đóng cửa bằng tay bằng van. Mang theo mặt nạ phòng độc hoặc một số chất chặn bức xạ để giúp bạn ở đây. Ngay khi bước vào phòng điều khiển đầu tiên, bạn sẽ thấy quầy Geiger trên bàn ngay trước mặt bạn. Nếu bạn chưa có nó, hãy lấy nó ngay bây giờ.

Sau khi giải câu đố đầu tiên và tiến sâu hơn vào DRD, bạn sẽ tìm thấy một căn phòng mở với một cầu thang bị chặn bởi một tấm ván và một cánh cổng đóng kín. Đây là bước đầu tiên—tất cả những gì bạn phải làm là lấy máy đếm Geiger ra và đứng gần cửa.

Tìm lối ra cầu thang thứ hai

Bạn sẽ nhận được thông báo trong danh sách nhiệm vụ của mình cho biết bạn đã tìm thấy bậc thang đầu tiên. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là tiến sâu hơn vào DRD và hướng về Nhà máy Hóa chất để tìm cái thứ hai. Một lần nữa, bạn sẽ tìm thấy một căn phòng giải đố khác nhưng lần này nó được canh gác bởi súng canh gác và lính bọc thép.

Tôi luôn rút khẩu súng canh gác từ xa phía sau cánh cửa, rồi nhắm vào bọn lính. Ai đó sẽ lao vào bạn với C4: Hạ gục hắn nhanh chóng vì nếu không hắn sẽ tóm lấy bạn bằng vụ nổ.

Một khu vực mở có cầu thang được lắp đặt trong Khu phức hợp Koschei trong DMZ của Call of Duty.
Cái này sẽ ở bên phải của bạn ngay khi bạn bước vào phòng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khi súng bảo vệ và lính địch đã chết, hãy giải câu đố tiếp theo. Đóng các cửa cần thiết bằng nút hoặc van trên bảng điều khiển, sau đó tiếp tục. Một lần nữa, bạn sẽ bắt gặp một căn phòng mở khác với một cái thang khác để leo lên. Tiếp cận nó, mở quầy Geiger của bạn và nhiệm vụ sẽ hoàn thành.

Đối với nhiệm vụ này, bạn sẽ được khen thưởng Đang chờ thẻ kêu gọi hành động và lạnh 30.000 XPvà bạn cũng sẽ như vậy mở khóa một nhiệm vụ cấp năm rất khó khăn.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, hay được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *