Thiết lập lớp và tải SP-R 208 tốt nhất trong Modern Warfare 2

Với 51 loại vũ khí để lựa chọn khi ra mắt, Chiến tranh hiện đại 2 Danh sách vũ khí rất khó nghĩ ra, đặc biệt là khi bạn thích nhiều kiểu chơi khác nhau.

SP-R 208 là một khẩu súng ngắn tái nhập cảnh MW2lần đầu tiên được đưa vào nhượng quyền thương mại trong sáu mùa đầu tiên chiến tranh hiện đại. Trong trò chơi, nó được chỉ định là súng bắn tỉa, và nó là một trong những mục yêu thích ban đầu của những người hâm mộ thể loại súng giống súng bắn tỉa.

Việc nâng cấp SP-R 208 cũng cần thiết nếu bạn muốn mở khóa các khẩu súng trường khác trong nền tảng Súng trường dài Bryson, bao gồm SA-B 50, LA-B 330 và SP-X 80, vì vậy bạn nên biết cách tốt nhất để chơi với nó.

Liên quan: Tải M4 tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh Chiến tranh hiện đại 2

Dưới đây là các loại và tải trọng tốt nhất cho SP-R 208 trong MW2mùa thứ ba.

Tải SP-R 208 tốt nhất và thiết lập cấp nhập cảnh MW2

Chụp màn hình qua Activision
  • thùng: Thùng carbon 12,5″
  • quang học: SP-X 80 6.6x
  • Cổ phần: Kết nối Pad ZRL T70
  • chải: Aim-Hỗ trợ 406
  • bu lông: Cửa hàng FSS ST87

Sơ trung: Súng lục tùy chọn, SMG hoặc AR trong lớp Overkill
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex hoặc Claymore
Gói đặc quyền: Chiến đấu hạng nặng/Quá mức cần thiết và Người nhặt rác, Tay nhanh, Bóng ma
Nâng cấp trường: Hệ thống danh hiệu

SP-R 208 có một số ống ngắm bằng sắt khá chắc chắn, vì vậy bạn có thể chọn chạy mà không cần phụ kiện trong khe quang nếu muốn sử dụng súng lục ở cự ly gần. Nhưng những tải trọng này được chế tạo nhiều hơn cho các cuộc giao tranh tầm xa vì súng trường thiện xạ được sử dụng theo truyền thống.

Liên quan: Tải FJX Imperium tốt nhất và thiết lập trong lớp Chiến tranh hiện đại 2

Bộ phụ kiện này sẽ tăng tốc độ bắn, tầm bắn và độ chính xác của SP-R, đồng thời toàn bộ lớp này được xây dựng để tối đa hóa lối chơi đó. Battle Hardened là điều bắt buộc trừ khi bạn cảm thấy muốn bị choáng trong phần lớn thời gian của trận đấu và súng cháy hết đạn nhanh chóng, vì vậy chúng tôi cũng đề xuất Scavenger. Nhưng nếu bạn muốn lần thứ hai, Overkill là một lợi thế để chạy.

Ống ngắm nạp nhanh bằng sắt SP-R 208 MW2

Chụp màn hình qua Activision
  • thùng: Thùng carbon 12,5″
  • Cổ phần: Kết nối Pad ZRL T70
  • Đạn dược: 7.62 Vận tốc cao
  • bu lông: Cửa hàng FSS ST87
  • chải: Aim-Hỗ trợ 406

Bạn chắc hẳn đã bị giết bởi SP-R đang tải gần cái này hoặc thứ gì đó gần nó. Đây là tải tiêu diệt một lần mạnh mẽ cho SP-R, rất phù hợp để chạy và bắn trong khi chế tạo một số kẹp gắn ống ngắm nhanh.

Các phần đính kèm ở đây cố gắng hết sức để nâng cấp tốc độ bắn, tính cơ động, khả năng xử lý và vận tốc đạn của SP-R, đồng thời giảm tính cơ động, khả năng xử lý và tập trung vào tốc độ ngắm.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đó bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *