Thiết lập lớp và tải Sidewinder tốt nhất trong MW3

tôi đã tự hỏi Chiến tranh hiện đại 3 vận động hành lang kể từ khi phát hành nhiều người chơi liên quan đến vũ khí tệ nhất trong trò chơi để tôi có thể lấy nó và tự mình dùng thử. Mọi người chơi tôi gặp đều có cùng một câu trả lời: súng trường tấn công Sidewinder.

Vì vậy, tôi đã tự mình thử nó. Và bạn biết không, cộng đồng đã sai: đây không phải là vũ khí tồi tệ nhất MW3 nhưng nhìn chung Cuộc gọi của nhiệm vụ lịch sử.

Nhưng không sao cả, vì tôi đã làm cho nó hoạt động được, và nó sẽ là một cái máy nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Đây là cách tải và thiết lập tốt nhất để vào Sidewinder MW3.

Tải Sidewinder tốt nhất và thiết lập lớp đầu vào MW3

 • Đáy thùng: Tay nắm dọc Bruen Pivot
 • vòi phun: Bộ bù ELR Blackfire L
 • thùng: Thùng chính xác của động vật ăn thịt
 • Quang học: KR Mortis Chính xác 2,5 lần
 • Cổ phần: Cổ phiếu chính xác Warforged
Vâng, tôi gần như đã tăng gấp đôi khả năng kiểm soát đếm ngược của mình. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Các Sidewinder là nặng súng trường chiến đấu được giới thiệu ở MW3và ngay từ đầu, vũ khí này đã có vấn đề nghiêm trọng với điều khiển đảo ngược. Bắn loại vũ khí hoàn toàn tự động này trong hơn hai phát liên tiếp và bạn chắc chắn sẽ bắn trượt khi súng được đá theo chiều ngang và chiều dọc.

Kết hợp vấn đề giật lại với tốc độ bắn rất chậm và bạn sẽ dễ dàng hơn một trong những vũ khí tồi tệ nhất MW3—chắc chắn là không đáng để mở khóa Armory, đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho nó hoạt động có lợi cho mình bằng các lớp và tệp đính kèm phù hợp.

Tôi đã dốc toàn lực để tăng độ giật của vũ khí, với Tay nắm dọc Bruen Pivot và cả Thùng chính xác Predator làm việc chăm chỉ trong việc kiểm soát súng. Tuy nhiên, để thực sự thành công với Sidewinder, bạn cần thay đổi căn bản cách chơi. Một phát nổ thủ công bằng hai viên đạn, chỉ tham gia các cuộc giao tranh từ tầm trung và đứng yên là chìa khóa để sử dụng vũ khí này — chỉ cần để chế độ tự động hoàn toàn xé toạc nếu nó ở cự ly gần.

Thiết lập tốt nhất cho Sidewinder trong MW3

 • Áo vest: Áo khoác của xạ thủ
 • Sơ trung: Gỗ khóa 680
 • Chiến thuật: Lựu đạn giật
 • cái chết: Semtex
 • Nâng cấp hiện trường: ACS
 • Găng tay: Găng tay nắm nhanh
 • Bánh răng: Mặt nạ Tac hoặc đệm EOD

Chúng tôi hy sinh khả năng di chuyển ở đây để thiết lập vũ khí kép có thể hoạt động tốt trong cả các cuộc giao tranh tầm trung và tầm ngắn. Cấu trúc di động của Lockwood 680 với thời gian rút nhanh (nhờ Găng tay cầm nhanh) có nghĩa là các trận chiến cận chiến của bạn chỉ cách một phát bắn.

Đối với tất cả các điểm yếu của Sidewinder, nó thực sự có khả năng tấn công tốt trong chiến đấu tầm trung nhưng chúng tôi sẽ sử dụng Mặt nạ Tac hoặc Đệm EOD cho trang bị chỉ để chống sốc, sét hoặc sát thương nổ. ACS bao gồm một công trình xây dựng dựa trên mục tiêu và chiến thuật tuyệt vời được thiết kế để đạt được việc chiếm được Điểm cứng hoặc Sự thống trị và cầm cự cho đến khi có hỗ trợ.

Cuối cùng, nếu bạn có thể làm cho vũ khí này hoạt động được, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì MW3. Đây là hy vọng nó sẽ sớm thu hút được một số người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *