Thiết lập lớp và tải Kastov-74u tốt nhất trong Modern Warfare 2

Call of Duty: Modern Warfare 2 và danh sách vũ khí lớn của nó mang lại một số vũ khí cổ điển được yêu thích của nhượng quyền thương mại, mặc dù một số trong số chúng có thể có tên khác và thậm chí có thể là các nguyên mẫu vũ khí khác nhau.

Kastov-74u là vũ khí thứ tư trong nền tảng vũ khí Kastovia, nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng và nâng cấp một số vũ khí khác nhau trước khi có quyền truy cập vào nó. Nâng cấp Kastov 762 và Kastov 545 trước, và 74u là của bạn.

“Kastov-74u là một khẩu súng trường được tối ưu hóa cho tầm ngắn đến trung bình,” mô tả trong trò chơi của nó cho biết. “Với đầu thu ngắn và nòng súng được thiết kế để cận chiến, Kastov-74u đạt được khả năng cơ động đáng kể nhưng phải đánh đổi bằng tầm bắn hiệu quả.”

Liên quan: Tải SAKIN MG38 tốt nhất trong chiến khu 2

Hãy nhớ rằng AK-74u về cơ bản là khác CoD bao giờ? Đây rồi, dưới một cái tên khác và một loại vũ khí khác, nhưng nó vẫn thú vị khi sử dụng. Nó cũng đáng để chơi xung quanh với chiến khu 2 Mà còn.

Dưới đây là các lớp và tệp đính kèm tốt nhất để chạy với Kastov-74u của bạn MW2mùa thứ ba.

Tải trọng Kastov-74u tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh MW2

Chụp màn hình qua Activision
  • thùng: Thùng BR209
  • Cổ phần: Markeev chia sẻ R7
  • Thùng dưới cùng: Merc foregrip
  • Đạn dược: 5,45 Vận tốc cao
  • Tay nắm phía sau: True-Tac Grip

Sơ trung: Súng lục tự chọn
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Sự im lặng chết chóc và Cơn thịnh nộ trong trận chiến

Vì lý do gì, SMG cổ điển giờ là súng trường tấn công MW2, nhưng điều này có nghĩa là tính linh hoạt của nó cho phép nó được chơi như một loại nguyên mẫu. Nó có thể được trang bị một phần đính kèm để làm nổi bật nó dưới dạng AR hoặc SMG, tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng nó.

Liên quan: Tải Vaznev-9K tốt nhất và thiết lập hạng mục nhập MW2

Vì Vaznev-9K là một khẩu SMG phù hợp hơn với nền tảng vũ khí Kaznovia, nên bản dựng này hoạt động tốt nhất khi được chơi dưới dạng kết hợp. Các tệp đính kèm ở đây sẽ cải thiện độ chính xác, tính di động và khả năng xử lý của 74u, khiến nó trở thành một tổ hợp tốt nhất của cả hai thế giới.

Tải trọng tầm trung tốt nhất của Kastov-74u MW2

Chụp màn hình qua Activision
  • vòi phun: biển báo D20
  • quang học: Mục tiêu của OP-V4
  • Cổ phần: Cổ phiếu FT TAC-Elite
  • Thùng dưới cùng: Giai đoạn 3 Grip
  • Tạp chí: 45 viên đạn

Bộ nạp này hoạt động tốt hơn trong các cuộc giao tranh tầm trung đến tầm xa, vượt qua khả năng kiểm soát sát thương, tầm bắn, độ chính xác và độ giật của Kastov và thực sự dựa vào nguyên mẫu súng trường tấn công.

Ngoài ra, bạn có thể trao đổi 45 Round Mag để lấy thứ gì đó như phần đính kèm Demo-X2 Grip trong khe Grip phía sau, cung cấp thêm khả năng kiểm soát độ giật để giúp kết liễu kẻ thù một cách chính xác ở tầm xa.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đó bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *