Thiết lập lớp và tải Basilisk tốt nhất trong Modern Warfare 2

Mức độ tùy biến cao trong Chiến tranh hiện đại 2 có nghĩa là người chơi có rất nhiều quyền tự do lựa chọn, ngay cả khi đó các bản tải và thiết lập lớp Basilisk tốt nhất.

Nếu muốn, bạn có thể xây dựng một lớp với hai loại vũ khí chính. Bạn cũng có thể tập trung toàn bộ sự chú ý của mình vào vũ khí chính có công suất lớn và mang theo một con dao bên mình. Hoặc bạn có thể thêm một số phụ kiện độc đáo vào một khẩu súng cỡ lớn và thực sự làm rối tung sảnh nhiều người chơi của bạn.

TRONG MW2, có một số loại súng để lựa chọn. Có một khẩu X13 tự động, một khẩu P890 và X12 bán tự động, cùng hai khẩu pháo cầm tay cỡ nòng lớn. Desert Eagle ở ​​đó, nhưng một trong những vũ khí thú vị nhất trong trò chơi là khẩu súng lục ổ quay Basilisk.

“Một khẩu súng lục ổ quay tác dụng kép bắn ra 0,500 hạt, Basilisks đá mạnh nhưng đánh mạnh hơn,” mô tả trong trò chơi của anh ấy viết. “Không thể ngăn cản trong tay phải.” Và với bộ phụ kiện phù hợp, bạn sẽ không thể bị ngăn cản.

Đây là cách tốt nhất để sử dụng với Pháo cầm tay Basilisk tiến vào MW2.

Các bản tải Basilisk tốt nhất và thiết lập lớp đầu vào MW2

Chụp màn hình qua Activision

Đây là phụ kiện đính kèm tốt nhất để sử dụng trên Basilisk sâu MW2:

 • thùng: Mũi tên FTAC 10,5 inch
 • Laser: REVO-LSD 7MW
 • Hành động kích hoạt: Bryston HTA
 • Đạn dược: .500 Rắn bắn
 • Tay cầm phía sau: Basilisk Akimbo

chủ yếu: Vũ khí của sự lựa chọn
Chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến cứng rắn và gấp đôi thời gian, nhanh tay, ma
Nâng cấp hiện trường: Sự im lặng chết chóc và cơn thịnh nộ của trận chiến

Sau khi bạn đã lên cấp cho Basilisk, cách tốt nhất của bạn là sử dụng khẩu súng lục này như một cặp súng đại bác akimbo với đạn .500 Snakeshot. Vâng đúng rồi, Snakeshot đã trở lại từ MW 2019Chiến trường và chúng có thể gây xôn xao.

Trang bị Basilisk trong biến thể akimbo sẽ mang đến cho người chơi một hình chữ thập hình tròn thực sự độc đáo giúp việc nhắm mục tiêu vào các khẩu pháo bằng hai tay khá dễ dàng. Ống ngắm laser sẽ chỉ giúp ích cho việc này, cho phép bạn bắn kẻ thù ở khoảng cách mà bạn không thể làm được.

Chụp màn hình qua Activision
 • Laser: REVO-LSD 7MW
  • Tốc độ đi bộ hông: -0,48 oz
  • Tốc độ chạy nước rút để bắn: -51,00 feet
 • Hành động kích hoạt: Bryson HTA
  • Độ mượt khi giật: +0,18 oz
  • Tốc độ bắn nhanh: -0,10 in
 • Đạn dược: .500 Rắn bắn
 • Trình tải: Trình tải nhanh S40
 • Tay cầm phía sau: Tay cầm SO RO-99
  • Tốc độ QUẢNG CÁO: -1,00 oz
  • Tốc độ bắn nhanh: -0,45 in

chủ yếu: Vũ khí của sự lựa chọn
Chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến cứng rắn và gấp đôi thời gian, nhanh tay, ma
Nâng cấp hiện trường: Sự im lặng chết chóc và cơn thịnh nộ của trận chiến

Tải này sẽ bình thường Chiến khu 2 người chơi vì đây là bộ phụ kiện phổ biến được người chơi ở Al Mazrah hoặc Đảo Ashika sử dụng. Nó cũng rất hữu ích cho các bản đồ nhỏ hơn MW2 nhiều người chơi vì người chơi có thể chuyển đổi nhanh chóng và tiêu diệt kẻ thù dễ dàng ở cự ly gần.

Basilisk có tốt không MW2?

Các Basilisk là một trong những vũ khí phụ mạnh mẽ hơn MW2 khi nói đến hỏa lực, nhưng nó lại kém về tốc độ bắn và độ chính xác khi so sánh với những thứ như X13 Auto.

Khả năng sử dụng hai Basilisks biến nó thành một cỗ máy dọn phòng và bạn có thể tắt nó đi một cách nhanh chóng. Đây là lúc nó tỏa sáng, nhưng nó hữu ích nhất khi sử dụng đạn Snakeshot, loại đạn đã bị giảm sức mạnh nhưng vẫn rất thú vị khi sử dụng.

Cách mở khóa Basilisk trong MW2

Bạn có thể mở khóa Basilisk với cấp bậc lên tới cấp 39. Khi bạn đạt cấp 39, Basilisk có thể được tìm thấy trong phần Súng lục khi tải sâu MW2.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhân viên Biên tập & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Players, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad gửi đến Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người cuồng tín Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *