phong an phong cach Scandinavia

Thiết kế phòng ăn phong cách Scandinavia nổi bật và sang trọng

Thiết kế phòng ăn phong cách Scandinavia về cơ bản là đơn giản nhưng thanh lịch. Nó kết hợp việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ, cây gai dầu và da. Chức năng, độ bền, tính tối giản và độ tin cậy là những giá trị chính của thiết kế cụ thể này. Nhưng về cơ bản, nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản và chức năng trong thiết kế nội thất nhà của bạn (đặc biệt là trong khu vực ăn uống), thiết kế phong cách Scandinavian là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Phòng ăn phong cách Scandinavia với màu xanh nổi bật

Phòng ăn Màu xanh Scandinavia

Màu xanh là một màu sắc mát mẻ và nó có thể là một mốt mới đẹp cho một phòng ăn. Đối với sự sắp xếp cụ thể này, sự mát mẻ của bức tường màu xanh được tăng cường bởi tác phẩm nghệ thuật trừu tượng đơn giản. Các tấm thảm trắng dày cung cấp một sự tương phản tốt đẹp với sàn gỗ tối màu, trong khi bàn ăn bằng gỗ tối màu được kết hợp với sáu ghế bọc màu trắng xám đầy phong cách và toát lên sự sang trọng cho phòng ăn.

Phòng ăn hiện đại với nội thất bằng gỗ tếch

Phòng ăn hiện đại với nội thất bằng gỗ tếch

Khu vực ăn uống / nhà bếp này có một tinh thần Scandinavia đích thực toát lên. Ý tưởng về sự chuyển đổi dễ dàng giữa nhà bếp sang phòng ăn thực sự là tuyệt vời. Việc sử dụng bàn ghế gỗ không được đánh bóng xác định sự đơn giản. Các họa tiết màu đen trong nhà bếp cung cấp một sự cân bằng tốt đẹp đến độ trắng của khu vực ăn uống. Cửa trượt bằng kính, cửa sổ bằng kính và tường bằng kính cung cấp ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn tuyệt đẹp ra hiên cũng như khu vườn. Phòng ăn phong cách Scandinavia đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ăn phong cách Scandinavia chuyển tiếp

Thiết kế nội thất phòng ăn chuyển tiếp

Khu vực ăn uống được sơn màu trắng này là lựa chọn hoàn hảo. Ngay cả độ trắng của hai tác phẩm nghệ thuật đóng khung cũng không làm giảm vẻ đẹp của thiết kế tổng thể. Bàn gỗ tối màu và sáu chiếc ghế bên cung cấp sự tương phản rất cần thiết cho độ trắng của mọi thứ khác – chúng bao gồm hai chiếc ghế đầu bọc đầu, tấm thảm trắng sọc đen.

Phòng ăn phong cách Scandinavia ấm cúng với đèn treo

Phòng ăn ấm cúng màu trắng với đèn treo

Kể từ khi thiết kế Scandinavia ra đời chính là tất cả sự đơn giản và tiện nghi với đầy đủ chức năng, khu vực ăn uống này là một ví dụ hoàn hảo. Trần nhà và tường được sơn màu trắng và phù hợp với sàn màu trắng. Ngay cả các tủ được sơn màu trắng, và các tác phẩm nghệ thuật nhỏ (đặt trên tường giữa hai cửa sổ), ghế, thảm sản và đồ trang trí là những vật dụng duy nhất có màu tối giữa toàn bộ căn phòng màu trắng.

Phòng ăn phong cách Scandinavia đơn giản và tinh tế

Phòng ăn hợp thời trang với nhà bếp

Thiết kế bàn ăn tròn với ghế kim loại

 

Bàn ăn tròn bằng thủy tinh tròn là một đồ nội thất hoàn hảo cho thiết kế này vì nó hiển thị sự đơn giản ở mức tốt nhất của nó. Bốn chiếc ghế khung kim loại phù hợp thêm sự sang trọng vào bộ. Sàn gỗ hơi tối là điều duy nhất cung cấp sự tương phản với việc ăn uống toàn màu trắng này cho nhà bếp.

Hi vọng với những ý tưởng trên sẽ giúp bạn được những mẫu phòng ăn phù hợp với không gian phòng ăn nhà mình. Để có thêm những mẫu thiết kế phòng ăn mới lạ, độc đáo và được tư vấn cụ thể hơn bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *