xây nhà 2 tầng giá rẻ ở Hà Nội

Thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để có một ngôi nhà đẹp, đáp ứng tốt về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng thì bạn cần có một bản vẽ thiết kế kiến trúc hoàn hảo và một đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp. Làm sao để tìm được họ?

1. Lý do bạn nên tìm một đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

Bất kỳ ai khi làm nhà đều mong muốn mình có một căn nhà đẹp, sang trọng và có mọi công năng phù hợp với các thành viên trong gia đình. Để có được điều này, bạn cần thực hiện khâu đầu tiên đó là thiết kế kiến trúc ngôi nhà. Bạn có thể có nhiều ý tưởng, nhưng thực hiện ra sao mới là quan trọng.

thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

Ai cũng có thể lên ý tưởng, nhưng không phải ai cũng có thể tự thiết kế, cũng như thi công cho căn nhà của mình một cách hoàn hảo. Do đó điều bạn cần đó là tìm đến một đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong thi công các công trình xây dựng.

Kiến trúc Ba Cộng là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công nhiều kiểu công trình xây dựng khác nhau. Đến với Kiến trúc Ba Cộng, điều bạn cần là trình bày ý tưởng cũng như nguyện vọng, mong muốn của mình về căn nhà, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành điều này với kết quả tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất và thiết kế độc đáo nhất.

2. Quy trình thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

Để quý khách hàng hiểu rõ về các bước thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, chúng tôi xin đưa ra quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin như sau:

+ Bước 1: Khách hàng liên hệ với Kiến trúc Ba Cộng qua email hoặc số điện thoại. Kiến trúc Ba Cộng sẽ chủ động lên hẹn gặp trực tiếp để trao đổi những thông tin cụ thể.

+ Bước 2: Kiến trúc sư của Ba Cộng sẽ gặp trực tiếp khách hàng, khảo sát hiện trạng, lấy thông tin cụ thể về khu đất, sau đó soạn thảo hợp đồng và tiến hành ký hợp đồng thiết kế với khách hàng.

+ Bước 3: Sau khi ký hợp đồng thiết kế, Kiến trúc Ba cộng sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ gồm mặt bằng công năng bố trí các phòng ốc trong nhà và phối cảnh 3d mặt tiền ngôi nhà, sau đó kiến trúc sư sẽ thuyết trình ý tưởng thiết kế và kết hợp với mong muốn của gia chủ để đưa ra giải pháp thiết kế hoàn hảo nhất.

+ Bước 4: Khi đã có sự thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, Kiến trúc Ba Cộng sẽ phát triển ý tưởng chi tiết cụ thể hơn về màu sắc, chất liệu bằng hình ảnh 3D.

+ Bước 5: Sau khi chủ đầu tư đã thống nhất về phương án thiết kế chi tiết, Kiến trúc Ba Cộng sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ kỷ thuật thi công.

+ Bước 6: Bước cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao bộ hồ sơ đầy đủ và thanh lý hợp đồng.

Xem thêm:

Kích thước chuẩn khi thiết kế kết cấu nhà ở

Phương án: Xây nhà hiện đại đầy đủ tiện nghi cho gia đình trẻ

Trên đây là một số thông tin về thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nếu bạn cần thêm những thông tin khác về việc xây nhà và thiết kế kiến trúc ở Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *