Thiết kế bộ Storm Spirit của người hâm mộ Dota 2 có người chơi đã bỏ phiếu để thêm nó vào trò chơi

Lịch sử và truyền thống Dota 2 hiếm khi được nhắc đến, với trọng tâm của trò chơi là thể thức nhiều người chơi cạnh tranh mà người chơi đã biết và yêu thích. Các cựu chiến binh nhượng quyền thương mại sẽ nhớ những ngày xưa như một ma thú cách thức, Bảo vệ người xưatrong đó thấy các anh hùng được đưa lên bản đồ với các thiết kế và nghệ thuật từ bản gốc của Blizzard ma thú tiêu đề.

Để vinh danh thời đại đã qua này, một Dota 2 Bộ Storm Spirit do người hâm mộ thiết kế lấy cảm hứng từ hình mẫu ban đầu của anh hùng.

Chúng tôi đã tạo một bộ cho Storm lấy cảm hứng từ mô hình DotA gốc – hy vọng bạn thích nó!
bởi u/keinhangia trong DotA2

Trong trò chơi gốc, hầu hết các anh hùng đều có tên đầy đủ. Từ những vết rạch kinh thiên động địa của Raigor Stonehoof đến cái tên Sniper của Kardel Sharpeye, những cái tên đầy đủ này giúp các siêu anh hùng thêm cá tính DotA chúng tôi yêu ngày hôm nay

Thẻ thay thế này được sử dụng thường xuyên hơn cho một số anh hùng, nhưng hầu hết không chuyển sang Dota 2 do vấn đề bản quyền. Nhưng nhìn bộ Storm Spirit này thì lâu lắm rồi Dota 2 người hâm mộ hẳn đang lẩm bẩm cái tên tuyệt vời của anh hùng: “Raijin Thunderkeg”.

Một chủ đề Reddit giới thiệu bộ mỹ phẩm đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, với các thành viên cộng đồng thậm chí còn gợi ý rằng thiết kế có thể là Arcana—chỉ dành riêng cho phần nổi bật của bộ mỹ phẩm trong DotA.

Hàng năm, trước The International, Valve tổ chức một cuộc bỏ phiếu cộng đồng và tạo ra một bộ đệm hoặc kho báu chứa đầy các skin do người hâm mộ tạo ra. Điều này mang lại cho người sáng tạo cơ hội để thêm vào thiết kế của họ Dota 2và có vẻ như Beast of Thunder được đặt cho Storm Spirit đã có một số phiếu ủng hộ.

Trong bộ đệm của năm ngoái, có một nhu cầu rất lớn đối với các giao diện theo phong cách anime, điều này cũng trở thành một điểm tranh luận trong cộng đồng.

Có liên quan: Đây có thực sự là những gì chúng ta muốn? DotA? Diretide 2022 Collector’s Cache là thứ mà mọi người có thể nói về

Bất chấp những lo ngại, vẫn có những skin chất lượng cao đã được cộng đồng bình chọn trong trò chơi và skin này dành cho Storm Spirit cũng có thể xuất hiện trong cuộc bình chọn nếu không có vấn đề về bản quyền.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *