Thi công nội thất chuyên nghiệp hãy đến với Xây Dựng 3+

Thi công nội thất là một bước nằm trong quá trình sửa chữa và xây dựng nhà ở. Và bạn sẽ cần tìm một đơn vị có đủ sự chuyên nghiệp, uy tín, kinh nghiệm để hoàn thiện công đoạn này. Đơn vị ấy sẽ phải có chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhằm đáp ứng nhu cầu sống của gia đình bạn. Nếu vẫn chưa tìm được một địa chỉ đáng tin nào thì hãy đến với Xây Dựng 3+, để chúng tôi trở thành “người đồng hành” cùng bạn xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Hiểu thế nào là thi công nội thất?

Thi công nội thất là hiện thực hóa ý tưởng nằm trên bản thiết kế

Thi công nội thất là hiện thực hóa ý tưởng nằm trên bản thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư. Hàng loại các khâu như lên ý tưởng, sử dụng vật liệu, máy móc, sức người đều sẽ diễn ra nhằm tạo nên không gian sống tốt đẹp nhất.

Quá trình thi công nội thất sẽ bắt đầu sau khi hoàn tất thi công kiến trúc. Bạn sẽ cần tính toán sao cho tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Thông thường kế hoạch thi công sẽ được chuẩn bị từ rất lâu trước đó và chúng ta chỉ cần tuân theo.

Các công đoạn thi công nội thất

Thi công nội thất gồm 2 giai đoạn là phần thô và hoàn thiện

Thi công phần thô

Thi công thô bao gồm làm tường, vách, nền, sàn, trần hệ thống điện nước, hệ thống không khí, hệ thống ánh sáng,… Giai đoạn này cần được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Đặc biệt là tính toán hợp lý để mang lại hiệu quả cao, chất lượng tốt.

Thi công hoàn thiện

Ngay khi có bản thiết kế nội thất, chúng ta sẽ cần đo đạc, chọn màu sắc, chất liệu, mẫu mã, chủng loại của các đồ dùng trong nhà. Sau đó giao cho bên xưởng để họ sản xuất. Rồi họ sẽ đưa đến công trình khi thi công xong phần thô. Các đồ nội thất phải đảm bảo chất lượng tốt, bền vững, mang tính thẩm mỹ và đúng yêu cầu. Cuối cùng chỉ cần lắp ráp, sắp xếp theo đúng thiết kế là hoàn thiện toàn bộ quá trình.

Tại sao nên chọn Xây Dựng 3+?

Xây dựng 3+ “Trao niềm tin, nhận giá trị”

Tại sao nên chọn 3+ mà không phải là các đơn vị khác. Đó là vì chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư nắm vững kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là những công nhân lành nghề, có trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi đảm bảo thi công nội thất đúng với thiết kế, đúng thời hạn. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành về sau cho khách hàng. Quá nhiều lý do để chọn 3+ phải không ạ?

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thi công nội thất hàng đầu. Bạn sẽ được tư vấn tận tình từ vấn đề chuyên môn đến phong thủy. Và bạn cũng sẽ sớm nhận được ngôi nhà đẹp như mong ước.

 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *