Theo một rò rỉ, LTM 3 Strikes nổi tiếng có thể sẽ quay trở lại Apex Legends một lần nữa

Rất phổ biến và được đánh giá cao Huyền thoại Apex LTM Three Strikes được đồn đoán sẽ quay trở lại lần thứ ba. Rò rỉ cho biết chế độ chơi sẽ quay trở lại từ ngày 30/1 đến ngày 13/2 sau khi phát sóng Apex Legends x Final Fantasy VII Rebirth sự kiện hợp tác.

Theo bài đăng của HYPERMYST vào ngày 10 tháng 1, Three Strikes không còn xa nữa. LTM ra mắt như một phần của Post Malone vào tháng 11 năm 2023 Đỉnh cao sự hợp tác này cũng chứng kiến ​​chính Post Malone thi đấu trong giải đấu Three Strikes trực tiếp với người phát trực tiếp và chuyên gia iiTzTimmy.

Nhập đi nhập lại. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Khái niệm đơn giản và lối chơi nhanh khiến Three Strikes trở thành trò chơi được người hâm mộ yêu thích. Việc trả đũa và trả thù chính xác sẽ tạo thêm tầng ly kỳ cho battle royale, trong đó các đội có thể hồi sinh cho đến “đòn tấn công thứ ba” của họ, do đó có tựa đề này. Sau sự kiện đầu tiên, Respawn và EA đã mang LTM trở lại với số lần chạy giới hạn thứ hai chỉ vài ngày sau khi lần đầu tiên kết thúc.

Kể từ khi Three Strikes lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi, người chơi đã yêu cầu LTM được xuất hiện vĩnh viễn Đỉnh caoQuay băng mixtape. Trên thực tế, một người hâm mộ đã tạo một bản kiến ​​nghị trên Change.org, yêu cầu giữ lại chế độ trò chơi.

Bản thân Post Malone cũng là người tích cực ủng hộ LTM ngoài vai trò là gương mặt đại diện cho sự kiện. Trong buổi phát trực tiếp giải đấu Post Malone Three Strikes, anh ấy liên tục bày tỏ rằng anh ấy yêu thích chế độ trò chơi đến mức nào, thích thú với sự “hỗn loạn”. Sau khi giải đấu kết thúc, anh tiếp tục streaming mod game với iiTzTimmy suốt đêm.

Đưa Three Attacks trở lại trò chơi chắc chắn sẽ là một chiến thắng cho Respawn và EA. Người chơi rồi công bố rằng họ sẽ quay lại trò chơi nếu nó quay trở lại, ngay cả khi họ đã ngừng chơi kể từ lần cuối trò chơi có sẵn. Cuộc gọi để làm cho chế độ trò chơi vĩnh viễn cũng hoạt động trở lại.

Qua Apex Legends x Final Fantasy VII Rebirth sự kiện chéo nhận được nhiều đánh giá trái chiều, chủ yếu là do chi phí mở khóa tất cả các tính năng của nó, việc giới thiệu lại các chế độ yêu thích thú vị và dễ tiếp cận có thể chỉ là ân huệ cứu rỗi của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *