Theo huấn luyện viên, một chuyên gia NAVI CS:GO ‘rõ ràng’ không cùng đẳng cấp với các đồng đội của anh ấy

Sự ra đời của Vincere CS GO huấn luyện viên trưởng Andrij “B1ad3” Ghorodensjkyj không tiếc lời khi nói đến tác động mà Andrij “npl” Kukharsjkyj đã gây ra cho đội. Cầu thủ 17 tuổi gia nhập đội hình tích cực của NAVI cho mùa giải 2023 và vẫn còn nhiều điều phải học hỏi để thể hiện ở cùng cấp độ với các đồng đội của mình, B1ad3 cho biết trên BLAST Paris Major Legends Stage sau khi họ đánh bại Ninjas in Pyjamas vào ngày 14 tháng 5.

“Npl chơi tốt hơn [against NiP],” B1ad3 cho biết trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, theo Ecore News. “Nhưng chúng tôi phải mong đợi anh ấy không ở cùng cấp độ với những người chơi khác của chúng tôi. Chúng ta có thể thấy rõ điều đó. Bởi vì không có kinh nghiệm và kiến ​​​​thức mà chúng tôi có. Tôi mong anh ấy phạm sai lầm. Hôm qua [May 13] là một trò chơi rất xấu cho anh ta [versus Team Liquid], không phải trò chơi thông thường của anh ấy. Những gì chúng tôi đang cố gắng làm bây giờ là tránh ‘trò chơi của ngày hôm qua’ cho anh ấy. Chúng tôi cố gắng làm cho anh ấy vui vẻ và lên kế hoạch thi đấu phù hợp để anh ấy cảm thấy thoải mái.”

Liên quan: 2 CS GO xạ thủ đánh bại s1mple để giành sticker Paris Major đắt nhất trên Steam

Các chỉ số Npl kể từ khi chơi toàn thời gian cho đội một của NAVI không được tối ưu và thực sự cho thấy anh ấy vẫn đang học các sợi dây ở cấp độ một CS GO. Young Gun có xếp hạng trung bình 0,94 vào năm 2023, theo HLTV, và là người chơi được xếp hạng thấp nhất trên NAVI với mức chênh lệch hợp lý so với xếp hạng trung bình 1,02 của Perfecto trong mùa giải này.

Chàng trai 17 tuổi cũng đã có một khoảng thời gian khó khăn tại BLAST Paris Major, đây là sự kiện đầu tiên do Valve tài trợ cho anh. Anh ấy có xếp hạng trung bình là 0,84 cho đến nay ở mức 1,25 triệu đô la CS GO giải đấu, theo HLTV, và là tuyển thủ tệ nhất của NAVI tại Major. Perfecto một lần nữa có xếp hạng thấp thứ hai (1,10), nhưng điều đó tốt hơn nhiều so với npl.

NAVI chỉ còn một trận thắng nữa là tiến tới vòng loại trực tiếp BLAST Paris Major. Và mặc dù họ chưa vô địch giải đấu nào vào năm 2023 cho đến nay, nhưng họ vẫn có cơ hội chắc chắn để tranh chiếc cúp Nhà nghề miễn là s1mple, electroNic, b1t và Perfecto tiếp tục thi đấu và hỗ trợ npl, đặc biệt là ở bộ phận CT.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *