Theo dõi đội hình CS2: Tất cả những thay đổi và tin đồn về lịch thi đấu của Counter-Strike 2 cho đến năm 2024

Mặc dù CS2 chu kỳ vừa mới bắt đầu, nhiều các đội chuyên nghiệp đã thực hiện những thay đổi lớn về đội hình.

Theo dõi mọi thay đổi quan trọng trong danh sách CS2 có thể gây khó khăn cho ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất, đặc biệt là với tất cả những tin đồn và báo cáo về các động thái đã được xác nhận. Nếu bạn muốn biết mọi chuyện xảy ra CS2 cảnh chuyên nghiệp, bài viết này sẽ cập nhật cho bạn tất cả những thay đổi trong danh sách đã được xác nhận hoặc được đồn đại CS2.

nội dung
  • Sinh ra để chiến thắng/s1mple
  • anh hùng
  • Đám mây 9
  • Đội chất lỏng
  • Ninja mặc đồ ngủ

Sinh ra để chiến thắng/s1mple

S1mple đã xác nhận vào ngày 26 tháng 10. anh ấy đang nghỉ thi đấu CS2. GOAT đã không thi đấu tại IEM Sydney, trận đấu lớn đầu tiên CS2 giải đấu, vào đầu tháng này và sẵn sàng nghe các lời đề nghị và có khả năng trở thành tay súng chính.

HLTV đưa tin vào ngày 26 tháng 10 rằng NAVI đã gần ký được hợp đồng với AWPer Ihor “tuyệt vời” Zhdanov Sprout để thay thế s1mple.

anh hùng

Stavn và cadiaN giống như một gia đình vậy. Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

Anh hùng chiếm được toàn bộ CS2 cộng đồng đã mất cảnh giác vào ngày 4 tháng 10. khi công bố thành lập cadiaN, đội trưởng của trò chơi cũ. Đội hình toàn Đan Mạch là một trong những đội nhất quán nhất CS GO đội trên thế giới trong nhiều năm nhưng đã có màn trình diễn tệ hại ở ESL Pro League mùa 18 vào tháng 9, trước đó CS2 đã được phát hành trên toàn thế giới.

Heroic đã ký hợp đồng với dupreeh vào ngày 23 tháng 10 để lấp chỗ trống của cadiaN ít nhất là cho đến cuối năm nay. Nhưng vào ngày 25 tháng 10, tổ chức đã tạm thời sa thải Matin “stavn” Lund và Jakob “jabbi” Nygaard. Heroic tuyên bố cả hai đã khiến tổ chức phải lựa chọn giữa cadiaN hoặc toàn đội sau giải đấu Pro League thảm hại của họ, và vì stavn và jabbi được cho là đã hứa sẽ gia hạn hợp đồng hết hạn nên Heroic đã đứng về phía họ.

Sau khi cadiaN bị loại, stavn và jabbi bị cáo buộc đã phản bội Heroic và thông báo với tổ chức rằng họ muốn gia nhập Astralis, Heroic cho biết trong một tuyên bố. Cuối ngày hôm đó, stavn ám chỉ rằng Heroic đã nói dối về tình hình.

Đám mây 9

Sh1ro thi đấu tại RMR B Europe cho Paris CS:GO Major.
Sh1ro muốn tiếp tục sự nghiệp của mình ở nơi khác. Ảnh của Michał Konkol qua BLAST

Việc thuê electroNic và Perfecto vào tháng 7 nhằm mục đích đưa C9 trở lại vị trí dẫn đầu, nhưng đội vẫn phải vật lộn để đạt được điều gì đó có ý nghĩa. Tuy nhiên, không ai ngờ sh1ro lại xin rời đội hình xuất phát của C9 vào ngày 26/10. và sớm trở thành một đại lý tự do bị hạn chế CS2 xe đạp. Hiện tại vẫn chưa rõ ai sẽ chọn sh1ro và C9 đang nhắm đến ai để thay thế tuyển thủ xuất sắc nhất trong danh sách.

Đội chất lỏng

Biểu ngữ của các tuyển thủ Team Liquid và CS:GO tại BLAST Paris Major vào tháng 5 năm 2023.
Nếu tất cả những thay đổi được xác nhận, Liquid sẽ có một đội ngũ tuyệt vời trên giấy tờ. Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

Sau khởi đầu khó khăn với đội hình bao gồm phần lớn các tuyển thủ châu Âu, Liquid đang tìm kiếm một cuộc đại tu đội hình lớn.

Liquid mang về Twistzz, ký hợp đồng với cadiaN để đảm nhận vai trò lãnh đạo trong trò chơi từ YEKINDAR và trở thành tay bắn tỉa chính, thay thế Joshua “oSee” Ohm bằng triển vọng người Brazil Felipe “skullz” Medeiros và thuê nhà vô địch Major hai lần Wilton “zews” Prado thay thế huấn luyện viên Damian “daps” Steel, Dust2.us đưa tin ngày 22/10.

Ninja mặc đồ ngủ

Loại bỏ những người chơi CS:GO chuyên nghiệp tạo dáng chụp ảnh trong ngày truyền thông.
Hampus đã giữ chức vụ IGL NiP được bốn tháng trong nhiệm vụ thứ hai này. Ảnh qua PGL

NiP đã cho đội trưởng Hampus Poser của họ ngồi dự bị vào ngày 24 tháng 10. sau một số quyết định tồi tệ ở cuối trận. CS GO đạp xe và thay thế anh ta bằng Patrick “es3tag” Hansen, người ngồi trên băng ghế dự bị. Vào ngày 25 tháng 10, tổng giám đốc NiP Björn “⁠THREAT⁠” Pers cho biết NiP sẽ ký các IGL mới trong tương lai mặc dù hiện tại es3tag đang làm rất tốt.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *