Thẻ chiến đấu MW3 có thể đã bị rò rỉ khi bản cập nhật Phần đầu tiên được tải lại xuất hiện trong khu vực ‘Đã phân loại’

Call of Duty: Modern Warfare 3’s Mùa đầu tiên đã đến với rất nhiều lỗi và lỗi đi kèm. Nhưng một bất ngờ thú vị cũng đang chờ đợi.

CoD người hâm mộ thường phải đợi một thời gian để biết ngày ra mắt nội dung lớn tiếp theo của trò chơi, thường có tiêu đề là bản cập nhật “Đã tải lại” cho mỗi mùa. Phần Một của Reboot dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1, nhưng chúng ta có thể đã biết sơ qua về ngày ra mắt dự kiến ​​nhờ MW3 Battle Pass mùa một đã có sẵn ngay hôm nay.

Chúng ta có gì ở đây? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Như minh họa ở trên, khu vực “Bí mật” trong trận chiến giữa khu A2 và A5 đang đếm ngược đến một điều gì đó sẽ xảy ra sau 41 ngày. Mặc dù chưa có gì được xác nhận nhưng vì đây là một khu vực trên Battle Pass nên có thể nó có liên quan đến Reloaded.

Kiểm tra lịch, 41 ngày kể từ bây giờ là ngày 16 tháng 1, điều này có thể có nghĩa là bản cập nhật Reloaded Season One sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 1—Thứ Tư, ngày truyền thống dành cho các bản cập nhật trong CoD. Đó có thể là ngày dự kiến ​​hiện tại cho bản cập nhật lớn.

Bản cập nhật Reloaded Season 1 là một bản cập nhật lớn MW3 vì nó sẽ mang đến sự ra mắt của Chơi xếp hạng ở chế độ nhiều người chơi, luôn là một sự bổ sung rất được mong đợi cho bất kỳ trò chơi nào CoD trò chơi. Đến lúc đó, nhiều người sẽ kiệt sức vì việc ngụy trang súng và chơi các trận đấu công khai, và họ sẽ tìm kiếm thứ gì đó nghiêm túc hơn.

Càng sớm càng CoD Nhóm phát triển đã trở lại sau kỳ nghỉ lễ xứng đáng, thời gian chờ đợi không thể quá lâu. Nếu bản cập nhật Tải lại xuất hiện vào ngày 17 tháng 1, điều đó có nghĩa là chỉ sáu tuần kể từ khi ra mắt phần đầu tiên cho đến khi làm mới giữa mùa giải—và đó là một lịch trình ấn tượng cần phải duy trì.

MW3 Phần đầu tiên hiện đang phát trực tuyến trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả nền tảng mới Chiến trường trải nghiệm và nội dung Zombie mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *