The 2023 Summer Split and Worlds qualification at risk if LCS delays continue

Sau một tuần quay cuồng, các chuyên gia Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại cơ sở người chơi cuối cùng đã đạt được một kết quả lịch sử với quyết định gần đây là rời khỏi LCS Mùa hè 2023 sắp tới.

Do quyết định quan trọng này, Riot Games đã hoãn mùa giải hai tuần trong khi họ đàm phán với Hiệp hội người chơi LCS, nhưng cũng cảnh báo rằng việc trì hoãn kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến phần còn lại của mùa giải, bao gồm cả sự tham gia của khu vực. trong năm lớn nhất liên đoàn sự kiện.

Trong một tuyên bố của Naz Aletaha, người đứng đầu toàn cầu liên đoàn Thể thao điện tử, các liên đoàn cộng đồng đã được thông báo rằng nếu sự chậm trễ kéo dài hơn hai tuần, thì “hầu như không thể tiến hành một cuộc thi hợp pháp.”

Nếu sự chậm trễ tiếp tục kéo dài hai tuần, Riot cho biết họ sẽ không chỉ phải hủy bỏ LCS Mùa hè 2023 mà còn loại các đội LCS khỏi vòng loại của Giải vô địch thế giới năm nay. Aletaha cho biết đây là “thực tế để đảm bảo chúng tôi vận hành một hệ thống toàn cầu công bằng và cạnh tranh”, trong khi vẫn tạo cho tất cả người chơi, huấn luyện viên và các thành viên khác có liên quan một nơi để đối thoại mang tính xây dựng.

Liên quan: Loại bỏ LCS là gì và nó có nghĩa là gì?

Tin tức quan trọng này xuất hiện ngay sau khi người chơi quyết định rút khỏi giải đấu, sau khi Riot tuyên bố sẽ loại bỏ nhiệm vụ quan trọng đảm bảo tổ chức LCS tham gia Giải đấu Thách thức hạng hai của khu vực.

Bảy trong số 10 đội tại LCS đã rút khỏi giải đấu hạng hai ngay sau đó, khiến hàng chục tuyển thủ và nhân viên thất nghiệp.

Ngoài ra, người chơi và các thành viên quan trọng khác của cuộc thi liên đoàn cộng đồng bày tỏ sự không hài lòng với hành động của Riot, lưu ý rằng bằng cách lấy đi sự hỗ trợ quan trọng từ NACL, con đường trở thành chuyên nghiệp cho những người chơi NA đầy tham vọng giờ đã chuyển từ run rẩy sang chìm trong vài ngày.

Mặc dù nhiều người muốn các tuyển thủ LCS đứng lên bảo vệ bản thân và các đồng nghiệp của họ, nhưng hiện tại có nguy cơ thua CKTG và bị hủy hoàn toàn trong suốt mùa giải, điều này chắc chắn sẽ gây thêm áp lực cho LCSPA và các tuyển thủ khi họ cố gắng tìm kiếm một trung tâm. hạ cánh với Riot và các quan chức liên đoàn.

Nếu hai bên có thể tìm ra giải pháp tại bàn đàm phán trong tuần này, thì ngày bắt đầu mới của LCS Mùa Hè 2023 sẽ là Thứ Năm, ngày 15 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *