Thay thế Faker ở LCK bằng tuyển thủ trung tâm học viện do chấn thương

T1 đã xác nhận rằng Faker sẽ được thay thế trong trận đấu sắp tới của LCK Summer Split 2023 do chấn thương tay. Người đi đường giữa huyền thoại sẽ được thay thế bởi tuyển thủ học viện Yoon “Poby” Sung-won.

Tổ chức đã chia sẻ một tin tức không mấy bất ngờ trên mạng xã hội vào ngày 5 tháng 7 kể từ khi T1 đấu với DRX vào ngày hôm đó trong khuôn khổ tuần thứ năm của LCK Mùa hè 2023. “Faker sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian do chấn thương bắt đầu từ trận đấu hôm nay với DRX, ” thông báo đọc. .

Ngoài ra, tin tức còn tiết lộ một số chi tiết về chấn thương của Faker. Nó cho biết người chơi đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế tại bệnh viện khi tình trạng của anh ấy không được cải thiện. “May mắn thay, không có bất thường lớn nào được thể hiện trong kết quả chụp X-quang và MRI,” ông nói thêm. Ngoài ra, T1 cam kết hỗ trợ Faker bằng cách “nhận được phương pháp điều trị vật lý trị liệu tốt nhất và tham gia vào chương trình phục hồi chức năng.”

Tin tức về chấn thương của Faker lần đầu tiên xuất hiện vào ngày 2 tháng 7, khi chính người đi đường giữa nói chuyện với giới truyền thông và tiết lộ rằng anh ấy đang phải vật lộn với nó, giải thích rằng anh ấy đã gặp vấn đề với tay phải kể từ trận đấu T1 với BRION vào ngày 17 tháng 6.

Kể từ đó, người hâm mộ trên toàn thế giới đã lo lắng cho sức khỏe của Faker và chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng, với rất nhiều tin đồn lan truyền trên mạng. Vẫn chưa biết thời gian nghỉ thi đấu của anh ấy sẽ kéo dài bao lâu.

Liên quan: C9 Berserker bảo vệ hàng đợi đơn NA, tuyên bố các chuyên gia sử dụng nó như một ‘cái cớ’

Ngoài việc đối đầu với DRX vào ngày 5 tháng 7, T1 còn có một đối thủ khó nhằn hơn trong tuần thứ năm. Đội dự kiến ​​​​sẽ đụng độ với Gen.G, đội hiện đang bất bại tại LCK Mùa hè 2023 và là nhà đương kim vô địch. Bộ phim dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 7.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *