“Thay đổi vật phẩm mới của LoL đưa nữ chiến binh hỗ trợ nổi lên với sức hút đầy nóng bỏng”

Hầu hết các Liên Minh Huyền Thoại người chơi ngay lập tức bị ảnh hưởng bởi cuộc đại tu vật phẩm đi kèm với Bản vá 13.10 vào tháng 5, tạo ra một chiến lược mới mà Riot Games cũng như người chơi tiếp tục theo dõi. Nhưng một nhà vô địch đặc biệt đã hoàn toàn thích thay đổi này—ngay cả khi bản thân anh ta đã không được điều chỉnh để cân bằng trong một thời gian.

bổ sung mới nhất cho liên đoàn dòng tướng—Milio, Gentle Flame—đã thoải mái đứng đầu meta hỗ trợ kể từ khi được phát hành chỉ vài tháng trước nhờ bộ công cụ mạnh mẽ nhưng đơn giản giúp dễ sử dụng và khó thành thạo. Mặc dù anh ta không phải chịu bất kỳ buff hay nerf nào kể từ bản cập nhật sau khi phát hành, nhưng sức mạnh của Milio đã tăng vọt nhờ nhiều thay đổi vật phẩm được tích hợp trong Bản vá 13.10 — với tỷ lệ thắng của tướng hiện là 53% và 44%. tỷ lệ cấm, theo OP.GG.

Vật phẩm Thần thoại mà Milio sử dụng là Shurelya’s Battlesong và điều đó không thay đổi sau khi thay đổi vật phẩm. Nhưng lựa chọn lao vào Lư Hương Sôi Sục thứ hai là lối chơi hiệu quả nhất cho Milio trong hai phiên bản gần đây. Mặc dù nó có thể không còn tăng sức mạnh phép thuật cho nhà vô địch, nhưng giờ đây nó sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển nhờ một vật phẩm thành phần mới, Aether Wisp.

Với sự gia tăng nhỏ tốc độ di chuyển này, nhiệm vụ ra vào đường của Milio trở nên dễ dàng hơn. Anh ta không chỉ có nhiều quyền truy cập hơn để che chắn cho đồng đội của mình (hoặc xếp chồng áo giáp hiện có) và tăng tốc độ di chuyển tương tự cho họ trước khi anh ta nhận được vật phẩm Huyền thoại của mình, mà bản thân anh ta còn có thể dễ dàng chọc và đốt cháy kẻ thù dám bước quá gần.

Liên quan: Đây là cười Ghi chú bản vá 13.11

Milio cũng thích trạng thái hiện tại của meta ADC, nơi Stormrazor đã trở thành vật phẩm phải mua đầu tiên mang lại cho các tướng bắn súng một lượng sát thương lớn ngang ngửa với các vật phẩm Thần thoại. Kết hợp với W của Milio, giúp tăng phạm vi tấn công của các đồng minh trong vòng tròn của anh ta đồng thời hồi máu cho họ, các xạ thủ như Jhin, Kog’Maw và Lucian một lần nữa vươn lên dẫn đầu meta đường dưới theo cách mà các cặp hỗ trợ khác không thể làm được. trong một thời gian

Sức mạnh mới được tìm thấy này đã khiến Milio trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong LPL Mùa hè 2023, hiện là giải đấu lớn duy nhất trong khu vực diễn ra trước khi LCK khởi tranh vào cuối tuần này. Có vẻ như cô ấy sẽ duy trì sự hiện diện ghê gớm này—cùng với những kẻ tình nghi thông thường như Zeri, Vi, Ahri và Lulu—khi các khu vực khác bắt đầu hoạt động.

Cho đến nay, Milio vẫn chưa được liệt vào danh sách bị giảm sức mạnh trong bất kỳ khả năng nào sớm, mặc dù anh ta có thể xuất hiện trong bản xem trước bản vá cho Bản vá 13.12 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào tối nay, nếu Riot cảm thấy rằng trạng thái cân bằng hiện tại của anh ta không lành mạnh cho trò chơi .

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *