Thay đổi văn phòng giúp người chơi CS2 được bảo vệ nhiều hơn nhưng nó không thực sự đáng sử dụng

Counter-Strike 2 Bản cập nhật ngày 30 tháng 6 mang đến hai bản đồ mới thay cho Mirage—Nuke và Office. Trong khi Nuke cũng vậy, Office có những tính năng mới thú vị, nhưng chúng có thể hoặc không được sử dụng nhiều trong thực tế.

Người chơi vào ngày 2 tháng 7 đã phát hiện ra rằng bạn có thể đẩy máy bán hàng tự động trong Văn phòng bằng cách sử dụng súng và lựu đạn của mình. Điều này có thể hoạt động như một chỗ ẩn nấp bổ sung trên bản đồ, nhưng do lượng thời gian và đạn cần chuẩn bị, nó có thể sẽ không được sử dụng thường xuyên—ít nhất là trong các chế độ trò chơi cạnh tranh.

Office CS2 – Bạn có thể boa cho họ!! Suy nghĩ ?? Không biết nó cảm thấy thế nào
bởi u/Jones___ trong GlobalOffensive

Máy bán hàng tự động là một trong những yếu tố mang tính biểu tượng nhất của Office, nhưng bạn không thể di chuyển chúng vào CS GO. Các nhà phát triển dường như thay đổi suy nghĩ của họ khi tạo CS2, có lẽ lấy cảm hứng từ các máy chủ cộng đồng. Nhiều chế độ trò chơi do cộng đồng tạo ra đã được chơi trong nhiều năm, bao gồm cả Zombie Escape, có các đồ vật có thể di chuyển để câu giờ cho người chơi.

Xem văn phòng thực tế nhỏ như thế nào trên bản đồ, tính năng này có lẽ hiếm khi được sử dụng. Cần rất nhiều đạn để đẩy những cỗ máy này, và việc gửi thư rác cho súng và lựu đạn của bạn sẽ giúp bạn có được vị trí của mình.

Liên quan: Inferno mới đã bị rò rỉ, và đó là bản đồ ấn tượng nhất của CS2

Mới nhất CS2 bản cập nhật mang đến cho người chơi—ít nhất là những người có quyền truy cập vào bản beta—rất nhiều điều để khám phá. Với Office và Nuke, các chế độ trò chơi mới và thay đổi chuyển động, người chơi có thể thử lại các trò chơi trước khi chúng ra mắt.

Trong khi tất cả những thay đổi này rất thú vị, chúng ta chỉ có thể hy vọng CS2 sẽ không bị chậm trễ. Nó đã được thông báo sẽ ra mắt vào mùa hè này, nhưng chúng tôi vẫn chưa có ngày phát hành chính thức và người chơi bắt đầu lo lắng rằng nó có thể bị trì hoãn.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *