Thay đổi menu mua CS2 nhỏ này là tất cả những gì cần thiết để thu hút người chơi

Counter-Strike 2 menu mua được cập nhật chưa đánh dấu vào tất cả các ô đối với một số người hâm mộ và tuần này CS2 người chơi đã bắt đầu mơ về những thay đổi đối với sơ đồ cửa hàng mới và cải tiến.

Trước khi có bản cập nhật đầy đủ của Nguồn 2, có vẻ như mọi thứ CS2 người chơi cần vui mừng khi thay đổi bảng màu “xanh” và chúng sẽ giống như mưa. Người hâm mộ đã rất ấn tượng với việc giới thiệu tính năng bán lại, bên cạnh những thay đổi mới được điều chỉnh đối với lựa chọn vũ khí và các điều chỉnh đối với bản đồ mang tính biểu tượng của Mirage — nhưng phải thực hiện thêm một lần điều chỉnh nữa để đưa tính năng này lên mạng.

Điều duy nhất cần làm mới, theo một người hâm mộ trong bài đăng Reddit ngày 8 tháng 6, dường như là màu sắc của menu mua. Rõ ràng, sự thay đổi đó là điều duy nhất đứng giữa “cần cải thiện” và Valve đang làm một công việc thực sự tốt.

Tôi không thích màu xanh lá cây, có lẽ cùng một màu HUD là tốt hơn?
bởi u/leishi trong GlobalOffensive

Mặc dù nhiều người làm theo những gì đã được sửa đổi, nhưng một số người chơi nhấn mạnh rằng nó vẫn là “beta” và luôn có khả năng cải tiến thêm cho menu mua hàng mới.

Trong khi phần lớn người chơi hoan nghênh quá trình chuyển đổi với vòng tay rộng mở, một số người theo chủ nghĩa hoàn hảo trong cộng đồng cũng có thêm một vài ý tưởng. Một số CS2 người chơi ước nó được đặt “chính giữa” thay vì ngồi hơi lệch về bên trái. Tuy nhiên, điều này chủ yếu là do tác nhân được đặt ở bên phải trong giao diện người dùng hiện đại cho phản công.

Lựa chọn của người chơi khác tin rằng menu mua này có thể là sản phẩm cuối cùng, và người chơi đã chỉ ra điều đó CS 1.6Nguồn có đặc điểm tương tự. May mắn thay cho Valve, sự thay đổi này đã được hầu hết người chơi hoan nghênh.

Người hâm mộ cũng hài lòng với việc tính năng “hoàn tiền” đã được sử dụng Phản đòn 2giải quyết vấn đề mua hàng tình cờ gây ra bệnh dịch CS GO. Trong khi việc bán lại là trước đây phản công tiêu đề, tấn công toàn cầue vì lý do nào đó đã chọn xóa nó. Có khả năng là, nếu không có ĐÁNH GIÁchúng ta có thể không bao giờ nhìn thấy nó một lần nữa.

Bất chấp điều đó, vẫn còn thời gian để đặt tính năng này dưới kính hiển vi một lần nữa. Rất may, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể sẽ được chơi trước khi phát hành đầy đủ.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *