“Thất bại thảm họa của LCS, LEC khi kết thúc MSI 2023 trước các đội LCK, LPL” – “Hành trình thất bại của LCS, LEC tại MSI 2023 khi đối đầu với các đội LCK, LPL” – “LCS, LEC không thể đánh bại các đối thủ LCK, LPL tại MSI 2023”.

Sau một trong những chuỗi trận thất bại nhất năm 2023 Liên Minh Huyền Thoại Mid-Season Invitational, Gen.G sẽ tiến vào vòng tiếp theo ở nhánh dưới của giải đấu trước Cloud9. Chiến thắng cũng đánh dấu sự sụp đổ của đại diện phương Tây cuối cùng tại London, đánh dấu một màn trình diễn đáng thất vọng khác của LCS và LEC tại các sự kiện quốc tế.

Trong tháng, hai khu vực đã chơi tổng cộng 20 trận đấu với LCK và LPL, và họ chỉ thắng được ba trận cộng lại. Chiến thắng đầu tiên cho phương Tây đến trong giai đoạn play-in khi Golden Guardians thắng Bilibili Gaming trong trận thua 2-1. Hai ví dụ khác đến từ G2 Esports, đội đã thắng các trận đấu với Gen.G và BLG trong nhánh đấu.

Hôm nay, Gen.G đã hạ gục đối thủ của họ, hạ gục hạt giống hàng đầu của LCS sau chưa đầy 80 phút trong ba ván đấu. Đáng ngạc nhiên, đây không phải là loạt trận nhanh nhất của giải đấu cho đến nay, với việc các nhà đương kim vô địch LEC để thua T1 trong một set ba ván đấu kéo dài 73 phút cực nhanh. Mặc dù vậy, C9 chỉ đơn giản là vượt trội ở hầu hết mọi hạng mục, từ chơi macro đến giao tranh đồng đội, cũng như màn trình diễn cá nhân.

Liên quan: G2 Esports, Bilibili Gaming chiêu đãi cười người hâm mộ cho trận chiến gần nhất giữa Đông và Tây tại MSI 2023 cho đến nay

Người chơi duy nhất dường như có thể cầm cự trước đối thủ của mình là siêu sao carry của đội AD Kim “Berserker” Min-cheol, nhưng sức mạnh cá nhân của anh ấy không thể sánh được với lối chơi và khả năng phối hợp đồng đội vượt trội của Gen.G. Ngay từ những phút đầu tiên trở đi, đại diện của Hàn Quốc đã không ngừng tấn công ở đường giữa và đường dưới, tung ra những pha gank kinh điển khiến C9 ngay lập tức gặp khó khăn trong phần còn lại của trận đấu.

Nhìn chung, đó là một màn trình diễn tệ hại của phương Tây, những người hiện còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn tranh tài tại Giải vô địch thế giới 2023. Nhiều người đã thảo luận về việc làm thế nào để cuối cùng có thể thu hẹp khoảng cách giữa các khu vực, nhưng những lo ngại đang bắt đầu xuất hiện. sẽ tăng trở lại sau khi những người ủng hộ LCS và LEC chứng kiến ​​​​đội mạnh nhất của họ đấu tranh quyết liệt trước đối thủ trong tháng vừa qua.

CKTG sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc trong năm nay, điều đó có nghĩa là các đội Châu Âu và Bắc Mỹ có thể khởi động trên một trong những máy chủ khắc nghiệt nhất và cạnh tranh nhất trong một thời gian cho đến khi giải đấu bắt đầu. Hy vọng, điều này cũng có nghĩa là trình độ chơi của họ sẽ có thể sánh ngang với các cường quốc mà họ sẽ đối đầu vào tháng 10 này.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *