Tháp sơ tán bộ não lớn của nhóm ALGS đã nhanh chóng khiến họ lao thẳng trở lại sảnh

Đối với đội ngũ nội bộ huyền thoại đỉnh cao Sê-ri Toàn cầu, tìm ra cách để đạt được một chút lợi thế có thể là sự khác biệt giữa một kết thúc tốt đẹp và một trò chơi mờ nhạt. Nhưng một nhóm ALGS có thể muốn đưa chiến lược Tháp sơ tán này trở lại bàn vẽ.

Ganbare otousan, một đội đặc vụ tự do của Hàn Quốc sẽ thi đấu ở Vòng loại trực tiếp Chia hai sau khi đứng thứ 12 ở Vòng loại trực tiếp Chia một vào đầu năm nay, đã tham gia đấu tập LAN với một số đội quốc tế khác để tập luyện cho giải đấu sắp tới ở London. Nhóm nghĩ rằng gần đây họ cũng có một ý tưởng sáng suốt về việc luân chuyển Valkyrie—cho đến khi chiến lược của họ nhanh chóng đánh vần sự sụp đổ của chính họ.

Nhận ra rằng họ đang ở một nơi mà lựa chọn duy nhất của họ để vào vòng tiếp theo là Valkyrie cuối cùng, ganbare otosan nhanh chóng triển khai một Tháp sơ tán trước mặt họ và sau đó tung ra Skyward Dive cố gắng sử dụng Tháp sơ tán làm nơi ẩn nấp.

Thật không may, họ đã không có được khoảng cách thành công như vậy khi cả đội va phải quả bóng bay trong giai đoạn đầu của chiêu cuối Valk, hạn chế khoảng cách họ có thể di chuyển và nhanh chóng bị hạ gục sau khi tiếp đất.

Có liên quan: ‘Vâng, chúng ta cần xoay trục’: Nhà phát triển Ex-Respawn giải thích cách phát hành PUBG đã thay đổi quá trình phát triển Titanfall 3 huyền thoại đỉnh cao

Thực hiện Skyward Dive đỉnh cao trong trò chơi chuyên nghiệp ngày nay là đề xuất rủi ro nhất. So với phiên bản gốc của chiêu cuối của Valkyrie, giờ đây cô ấy di chuyển chậm hơn và không thể xoay trong giai đoạn đầu của chiêu cuối, khiến cô ấy trở thành lựa chọn dễ dàng trong các vòng sau khi một số đội khác nhìn thấy cơ hội bắn hạ đội của Valk.

Giải pháp sử dụng Tháp Di Tản như một lá chắn nhỏ có lẽ là rất tốt, vì nó có thể đánh lạc hướng thị giác của kẻ thù và cung cấp một số lớp bảo vệ trên bầu trời ở đỉnh cao của chiêu cuối, khi Valkyrie và đồng đội của cô ấy đang ở trong tầm ngắm của họ. chậm nhất và dễ bị tổn thương nhất. Nhưng vì cả đội va vào quả bóng bay và bị giới hạn khoảng cách di chuyển nên lựa chọn duy nhất của họ là đáp xuống một cụm đá ở chân đồi, để các đội xung quanh dễ dàng nhặt được.

Đôi khi, kế hoạch tốt nhất của bạn không diễn ra Đỉnh cao. Và khi điều đó xảy ra, tốt nhất là bạn nên cười cho qua chuyện.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *