Thành tích tập luyện ấn tượng của G2 dù sớm dừng bước tại MSI, theo lời tổng giám đốc.

G2 Esports là niềm hy vọng cuối cùng của khu vực châu Âu sau khi MAD Lions bị loại, nhưng họ đã không thể cầm cự trước BiliBili Gaming vào ngày 16 tháng 5, cuối cùng để thua 3-1 trong nhánh thua.

Mặc dù nỗi thất vọng về việc bị LPL loại vẫn còn đó, nhưng Romain Bigeard, tổng giám đốc của G2, đã cho người hâm mộ G2 thấy một số kết quả đấu tập của đội trong kỳ MSI hôm nay, vào buổi sáng sau khi họ bị loại. Thói quen theo dõi tập luyện là điều mà Romain đã thực hiện từ đầu mùa giải, bởi anh đã tiết lộ kết quả tập luyện của toàn đội trong những dịp trước đó.

Nhìn chung, tỷ lệ thắng của G2 trong đấu tập cao hơn rất nhiều so với mốc 50%, với tổng cộng 39 trận thắng sau 62 trận (khoảng 63%). Nhưng điều thậm chí còn ấn tượng hơn, đồng thời cũng thân thương hơn, là kết quả của các đội LEC trước các đội miền Đông: tỷ lệ thắng 52% với 15 trận thắng và 14 trận thua.

Tuy nhiên, tổng giám đốc đã không đi vào chi tiết về đội nào họ đã chiến đấu và thắng hay thua. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau loạt G2 vs BLG, huấn luyện viên trưởng của G2, Dylan Falco đã đề cập rằng họ đã luyện tập rất nhiều trước đội Trung Quốc và kết quả rất khả quan.

Có liên quan: Lần đầu tiên trong lịch sử LoL Esports, cuộc cạnh tranh đang diễn ra sẽ không được giải quyết tại MSI

Thật không may, những kết quả đó đã không chuyển sang sân khấu. Bất chấp điều đó, những con số này chứng tỏ G2 có tiềm năng tốt để tham dự MSI và họ có thể chiến đấu lâu hơn một chút với BLG.

Vì vậy, câu hỏi bây giờ là: liệu đội phương Đông có bao cát trong đấu tập không? Hay G2 không thể cung cấp đầy đủ khi có vấn đề? Chúng ta sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa trước khi có được bức tranh rõ nét hơn.

Giới thiệu về tác giả

David Từ

Davide là một chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại với gần 10 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức. Từng là một tài năng trẻ muốn trở thành chuyên nghiệp, giờ đây anh ấy thích nói về trò chơi và bối cảnh thi đấu. @Dovi_X trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *