Thần đồng CS:GO trên đường trở thành ‘GOAT mới’ sau màn trình diễn BLAST đáng kinh ngạc tại Paris Major

Một người đến CS GO ngôi sao đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc trong ngày đầu tiên của BLAST.tv Paris Major, ngày 8 tháng 5 và cộng đồng game thủ đã rất ngưỡng mộ anh ấy.

M0NESY G2 Esports đã đưa ra số liệu thống kê tốt nhất cho tất cả các đối thủ sau ngày thi đấu đầu tiên, với xếp hạng 1,82, đưa anh ấy lên vị trí đầu tiên về xếp hạng cá nhân cho đến nay, theo HLTV. Người chơi giỏi thứ hai, zorte FORZE, “chỉ” được xếp hạng 1,53.

M0NESY đã xuất hiện, đặc biệt là trong các trận đấu G2 với Complexity, nơi anh ấy đạt tỷ lệ KD là 3,78 và sát thương trung bình là 131,8 điểm. Người chơi tại CS GO Subreddit đã nhanh chóng lên tiếng khen ngợi thần đồng 18 tuổi.

“Zywoo thậm chí còn chưa 25 tuổi và chúng tôi đã có cái nhìn thoáng qua về đối thủ GOAT tiếp theo”, một bình luận hàng đầu viết. “Tôi luôn hơi lo sợ cho m0nesy rằng anh ấy đã có một sự cường điệu phi thực tế để sống từ rất sớm, nhưng đứa trẻ vẫn đang đi đúng hướng. Tuyệt vời để xem CS vẫn sản sinh ra những huyền thoại trẻ”, một người chơi khác viết.

M0NESY gia nhập G2 vào tháng 1 năm 2022, khi anh mới 16 tuổi. Cầu thủ này được cho là đã được mua từ học viện của Natus Vincere với giá hơn 600.000 đô la, và nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng nói rằng chi quá nhiều tiền cho cầu thủ trẻ này là một sự lãng phí. Tuy nhiên, với màn trình diễn của anh ấy cho đến nay, anh ấy đã chứng minh rằng họ đã sai.

Liên quan: Các ngôi sao nóng chảy sụp đổ chỉ với 7 vụ giết người trong Paris BLAST gây sốc CS GO Thiếu tá thất vọng

Tay vợt người Nga là một phần quan trọng trong thành công của G2 tại BLAST Premier World Final 2022 và IEM Katowice 2023, và cho đến nay anh ấy cũng đã được chứng minh là một tài sản quan trọng tại Parisian Major. M0NESY cũng được xếp hạng thứ bảy trong 20 người chơi hàng đầu của HLTV năm 2022.

G2 chỉ còn một loạt trận nữa là tiến tới Legendary Stage Major kể từ khi họ giành chiến thắng 2-0 trong ngày thi đấu đầu tiên. Đội tuyển quốc tế sẽ có cơ hội tiến lên đầu tiên vào ngày 9 tháng 5 khi họ đối đầu với Apeks trong nhánh đấu với tỷ số 2-0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *