Thần đồng Astralis đã có một ‘trò chơi giải đấu’ tuyệt vời với Deagle tại IEM Dallas

IEM Dallas 2023 là giải đấu ngoại tuyến đầu tiên dành cho tuyển thủ trẻ và mới của Astralis Alexander “Altekz” Givskov, nhưng anh ấy đã tạo ra được một số điểm nổi bật ấn tượng, chẳng hạn như “trò chơi giải đấu” 4K với Desert Eagle.

Astralis đấu với ENCE ở nhánh trên cùng của bảng B vào ngày 30 tháng 5, với bản đồ thứ hai là Nuke. Ở bên CT, Altekz đang giữ vững vị trí dẫn đầu cùng với dev1ce chỉ với mỗi Desert Eagles. Nhưng phát súng là quá đủ để thần đồng 19 tuổi nhanh chóng có được bốn phát vào đầu và một phát cho Astralis.

CS GO người hâm mộ đã ca ngợi những bức ảnh đáng kinh ngạc của Altekz trên mạng xã hội. “4k hay nhất mà tôi từng thấy,” một trong những bài đăng hàng đầu trên Reddit viết. “Thêm một cú nữa và đó được cho là cú át chủ bài hay nhất của năm”, “trò chơi vô địch”, một người hâm mộ bình luận.

Altekz gia nhập Astralis vào tháng 4 để thay thế CS GO huyền thoại Xyp9x sau khi rời đội học viện tổ chức. Kể từ đó, anh ấy đã chơi ba giải đấu trực tuyến với đội. IEM Dallas 2023 là giải đấu LAN đầu tiên có đội hình chính.

Anh ấy đã có một giải đấu tốt cho đến nay, với điểm đánh giá trung bình là 0,93 sau sáu bản đồ, theo HLTV. Mặc dù đây không phải là một thống kê đáng kinh ngạc, nhưng anh ấy đã thể hiện rất tốt trong sự kiện ngoại tuyến đầu tiên của mình.

Liên quan: Return of the King: dev1ce bùng nổ trong đám đông IEM Dallas với số lần tiêu diệt đáng kinh ngạc

Cuối cùng, Astralis để thua 1-2 trước ENCE. Nhưng vì đây là trận chung kết nhánh trên nên dù thế nào thì họ cũng đủ điều kiện vào tứ kết. Họ sẽ thi đấu với MOUZ để có cơ hội đối đầu với Heroic trong trận bán kết IEM Dallas 2023.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *