Team Spirit tiếp tục thống trị TI 2023, giành top 3 với chiến thắng thuyết phục trước Liquid

Sự hồi sinh cuối mùa của Team Spirit tiếp tục sau khi công bố chiến thắng 2-1 trước Team Liquid đến từ Tây Âu tại Dota 2 The International ở Seattle, giành lại danh hiệu được yêu thích và đảm bảo cho mình một vị trí trong top ba trong cuộc săn lùng Nhà vô địch tổ chức thứ hai Aegis.

Bên ngoài ván đấu thứ hai, Spirit đã khẳng định được loạt trận này một cách chắc chắn và có vẻ thoải mái mặc dù có một số lựa chọn độc đáo của Liquid vì đội EU sẽ buộc phải hoàn thành chặng TI 2023 của họ từ nhóm cuối bảng.

“Tôi nghĩ tôi có một đội tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay”, hoạt náo viên Yatoro nói ngay sau chiến thắng của đội. Anh ấy nói thêm rằng mặc dù rơi vào bản đồ hai trên Spectre — trận đấu duy nhất của anh ấy với một người gánh đội cho đến nay tại TI — anh ấy thích nó hơn Chaos Knight của trò chơi đầu tiên.

Tuy nhiên, những gì chúng ta đã thấy là Weaver của anh ấy, thứ mà anh ấy đã sử dụng rất hiệu quả trong việc quyết định đối với cốt lõi chống Weaver của Disruptor, Riki và Spectre để giúp đội của anh ấy tiến tới trận chung kết nhánh trên.

Theo truyền thống, Yatoro đã chứng tỏ một vị trí rất linh hoạt để xử lý, với 12 anh hùng độc nhất đã chơi trong 16 trận đấu của anh ấy theo trang thống kê của Spectral. Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng nói rằng đội của anh ấy là nhân tố quan trọng để vượt qua Liquid.

“Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Tinh thần đồng đội,” Yatoro kết luận sau khi bộ truyện kết thúc. “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và hy vọng bạn thích trò chơi của chúng tôi.”

Spirit tiếp tục tấn công đối thủ sau vòng bảng 10-0 hoàn hảo. Đội hiện đang có tỷ số chung cuộc là 14-2 trong toàn bộ giải đấu với cả hai đội đều thể hiện những anh hùng sâu sắc của mình, nhưng Spirit trông vượt trội hơn về mặt chiến thuật khi là một đơn vị.

Ván đầu tiên kết thúc sớm với một số chiến thắng trong giao tranh tổng cho Liquid chỉ trì hoãn điều không thể tránh khỏi. Yatoro một lần nữa thể hiện sức mạnh của Chaos Knight tại TI 2023 với thành tích 12-3-13 được hỗ trợ bởi Phoenix của Miposhka, trong khi Rìu của Collapse quyết định mọi cuộc giao tranh và giữ cho Spirit không bị đối thủ.

Cecair phục hồi ở ván thứ hai, mất 54 phút để giúp Spirit vượt xa màn trình diễn 9-3-18 của Boxi ở Muerta, nhưng đội Nga đã lội ngược dòng ở ván thứ ba. Yatoro sớm dựa vào Monkey King Bar, hủy bỏ Riki và Spectre của Liquid, đồng thời tấn công đội EU bằng đường hỗ trợ xuất sắc của Invoker của Mira và Tiny của Larl.

Spirit sẽ đóng vai người chiến thắng trong trận chung kết hôm nay, trận đấu toàn Trung Quốc giữa LGD và Azure Ray để xác định đối thủ miền Đông cho trận chung kết nhánh trên.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, hay được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *