Team Spirit đầy hy vọng 2 lần thống trị hoàn toàn TI 2023 Dota 2. Đây là lý do

Team Spirit chưa thua trận nào Dota 2 The International 2023. Các nhà vô địch TI10 đã vượt qua đối thủ, khiến nhiều người ngạc nhiên về mức độ thống trị của họ—và Dota 2 Các nhà phân tích của Pain hôm nay đi sâu vào hiệu suất đáng kinh ngạc của Team Spirit, giải thích bí mật đằng sau sự thống trị của họ.

Theo Pain, thành công của Team Spirit bắt đầu từ giai đoạn tuyển chọn, nơi họ đã có sẵn chiến lược rõ ràng bất kể lượt chọn cuối cùng trong bản nháp. Các đội được đưa vào giai đoạn dự thảo với một mục tiêu trong đầu: mang đến cho Yatoro một trận đấu xứng đáng.

Team Spirit đã giữ lựa chọn cuối cùng cho anh hùng Yatoro một cách chiến lược, một động thái mà các đội khác cố gắng chống lại bằng cách cấm lựa chọn của anh ấy, nhưng lệnh cấm này không đủ để hạn chế lựa chọn của Yaatoro do tính linh hoạt của người chơi.

Trong một cuộc phỏng vấn với Dot Esports, Miposhka giải thích sự hồi sinh vào cuối mùa giải của Team Spirit, cho rằng phần lớn việc họ bị loại sớm tại Major là do số lượng anh hùng hạn chế của đội. Miposhka cho biết anh tin rằng Team Spirit hiểu rõ meta, nhưng nhóm của họ đã hạn chế họ.

Sau khi bản vá trò chơi 7.34 được phát hành vào mùa hè năm 2023, Spirit tiếp tục cuộc thi với nhóm anh hùng của mình. Trước TI 2023, Team Spirit đã vô địch Riyadh Masters 2023 và DreamLeague S21, kiếm được hơn 5,3 triệu USD tiền thưởng.

Thành công của Team Spirit không chỉ nhờ vào nhóm anh hùng đa dạng của họ. Tính linh hoạt cao cấp và sự hiểu biết sâu sắc về meta hiện tại cũng đã giúp đưa họ lên vị trí dẫn đầu trong những tháng gần đây. Họ nhận ra tầm quan trọng của việc có một người gánh đội vững chắc vào cuối trận, từ đó định hình chiến lược của mình cho phù hợp.

Ngay cả trong những tình huống thử thách, Spirit vẫn tập trung xung quanh Yatoro, tạo không gian cho anh ta farm và vượt qua tướng địch. Cách tiếp cận hy sinh này cũng ảnh hưởng đến người chơi đường giữa Larl, người đôi khi sử dụng chất thải nông nghiệp trên bản đồ để đảm bảo an toàn cho Yatoro. Tuy nhiên, Larl cũng thích nghi với chiến lược của đội và trở thành một trong những trụ cột mạnh nhất.

Team Spirit cũng hiểu rất rõ vị trí của mình trong trận đấu. Thật khó để biết đến lúc nào họ sẽ ép giao tranh khi rõ ràng họ đang bị dẫn trước. Nhóm nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của mình, đưa ra chiến lược phục vụ dựa trên nhu cầu của họ tại một thời điểm để tăng cơ hội chiến thắng.

Khi TI 2023 trở lại với sự kiện chính vào ngày 20 tháng 10, nơi Team Spirit sẽ đối đầu với đối thủ trong khu vực Virtus.pro. Họ đặt mục tiêu sánh ngang kỷ lục kép của OG với các Aegis khác.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *