Team Spirit đã rút khỏi ESL One Kuala Lumpur 2023 Dota 2 do vấn đề sức khỏe của tuyển thủ

Dota 2 Tinh thần đồng đội vô địch quốc tế 2023 sẽ không tham dự giải đấu ESL One Kuala Lumpur vào tháng 12. Mặc dù đã nhận được lời mời trực tiếp tham gia sự kiện nhưng Spirit vẫn quyết định bỏ qua sự kiện này với lý do lo ngại về sức khỏe.

Việc rút lui của Team Spirit đã được ESL xác nhận vào ngày 9 tháng 11. Nhờ đó, suất dự giải của nhà vô địch TI đã được thêm vào vòng loại Tây Âu vì đây là khu vực có tính cạnh tranh cao nhất theo bảng xếp hạng của ban tổ chức.

Tinh thần đồng đội bị nghi ngờ khi tham dự sự kiện vì nhà vô địch TI chưa sẵn sàng thi đấu Dota 2 Chưa. Kết thúc một năm thành công với Aegis of Champions, Team Spirit cũng có vài tháng bận rộn trước TI nên việc nghỉ ngơi trước khi bắt đầu mùa giải 2024 là điều cần thiết.

Sau mùa giải DPC, cường quốc EEU đã vô địch Riyadh Masters 2023 và DreamLeague U21. Sau khi vô địch ba giải đấu trong vòng sáu tháng, các tuyển thủ Team Spirit háo hức được nghỉ ngơi Dota 2nhưng ESL One Kuala Lumpur đã khiến họ khó quyết định.

Giám đốc Team Spirit Dmitry “Korb3n” Belov ban đầu chia sẻ với Dota 2 Người hâm mộ của đội có thể tham gia sự kiện với những người thay thế, nhưng anh ấy không biết họ cần bao nhiêu người thay thế.

Cuối cùng, tổ chức đã quyết định loại ESL One Kuala Lumpur do có thể lo ngại về sức khỏe xung quanh sự mệt mỏi và căng thẳng do mệt mỏi. Mặc dù Team Spirit đã giành được tổng giải thưởng lớn nhất trong Dota 2 Lịch sử tại TI10, tất cả các thành viên trong đội vẫn tiếp tục sự nghiệp tích cực của mình mà không hề nghỉ ngơi.

Ngay cả sau khi giành được Aegis thứ hai, vẫn chưa có bất kỳ ý kiến ​​dư luận nào từ bốn thành viên cốt cán của Team Spirit về việc giải nghệ.

Vòng loại mở cho ESL One Kuala Lumpur 2023 bắt đầu vào ngày 12 tháng 11 và sự kiện sẽ diễn ra tại Malaysia vào ngày 11 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *