Team Secret và 9Pandas bất chấp nghi ngờ của Dota 2 để đủ điều kiện tham gia ESL One Kuala Lumpur 2023

Chứng chỉ khép kín dành cho Dota 2 ESL One Kuala Lumpur đã kết thúc ngày hôm qua và với số lượng vé có hạn nên sẽ có nhiều vòng loại hơn bao giờ hết — đồng nghĩa với việc một số tên tuổi lớn đã bỏ lỡ cuộc vui. Tuy nhiên, hai DotA những người ủng hộ mạnh mẽ đã đến được sự kiện này mặc dù có một màn trình diễn đáng ngạc nhiên.

Team Secret và 9Pandas đã không đạt được những triển vọng thú vị trong thời gian giao dịch, hạn chế kỳ vọng sau kỳ TI 2023 đáng thất vọng. Cả hai đội đều được coi là thua cuộc Dota 2 thay đổi lịch thi đấu sau TI 2023. Đội hình mới của 9Pandas có vẻ như bị hạ cấp và Team Secret chào đón sự trở lại của hai gương mặt quen thuộc nhưng có vẻ như chưa đủ để thuyết phục người hâm mộ rằng một trong hai đội sẽ tham dự giải đấu Malaysia. Tuy nhiên, cả hai đều đã làm được điều đó một cách đáng kinh ngạc.

Team Secret bắt đầu vòng loại Tây Âu một cách thành công, với tỷ số 0-2 trước OG, sau đó đánh rơi bản đồ mở màn trước Alliance ở nhánh thua, khiến họ rơi vào thế nguy hiểm.

Ở kiếp cuối cùng của họ, Secret đã quay trở lại và chiến đấu vượt qua vòng bảng dưới với chiến thắng trước Alliance, Team Tickles và một chiến thắng trả thù trước OG trước khi hạ gục Entity để giành lấy vị trí. Trong suốt chặng đường, Secret đã thể hiện mức độ phối hợp và ăn ý ấn tượng, tiếp tục phát triển trong suốt vòng loại.

Ở vòng loại Đông Âu, một câu chuyện tương tự cũng được viết bởi 9Pandas. Giống như Secret, họ cũng ngay lập tức bị loại khỏi bảng trên bởi đội hình ít tên tuổi hơn là Klim Sani4. Việc có được thành tích ở nhánh thua không kém phần áp đảo đã cho phép 9Pandas giành được tấm vé đến Kuala Lumpur.

Nhiều người kỳ vọng NAVI hoặc Virtus Pro sẽ giành được vị trí thứ hai tại vòng loại EEU, nhưng cả hai đội đều bị loại khỏi cuộc thi bởi 9Pandas, đội chắc chắn sẽ tham gia vào tháng 12.

Tất cả các đội đủ điều kiện và được mời sẽ gặp nhau tại Kuala Lumpur vào ngày 11 tháng 12 và tranh tài để giành tổng giải thưởng trị giá 1 triệu USD. Sự kiện này cũng sẽ là giải đấu đầu tiên trong Dota 2 Lịch thi đấu “2024” — lần đầu tiên trong bối cảnh mới, cởi mở hơn sau khi giải thể DotA Mạch Pro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *