Team Secret hoàn thiện đội hình Dota 2 cho năm 2024, MidOne ra đi chỉ 2 tháng sau khi trở lại

Sau khi biến mất Dota 2 Giải vô địch quốc tế 2023 và vị trí thứ bảy tại ESL One Kuala Lumpur, Puppey’s Team Secret buộc phải thực hiện một số thay đổi cho mùa giải 2024, chào tạm biệt Yeik “MidOne” Nai Zheng và chào đón đàn em người Singapore Teng “Kordan” Tjin Yao vào đường giữa làn đường.

Sự ra đi của MidOne hơi bất ngờ khi anh vừa trở lại Team Secret vào cuối năm 2023 sau ba năm làm việc tại OG và Team SMG. Cốt lõi kỳ cựu giờ thấy mình không có đội khi mùa giải mới đến gần nhưng mọi con mắt sẽ đổ dồn vào anh ấy người kế nhiệm 21 tuổi của ông vào thời điểm hiện tại.

MidOne đã được dự bị từ Team Secret. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Kordan là một ẩn số so với những người tiền nhiệm. Tay vợt người Singapore đã dẫn dắt Bleed Esports suốt năm 2023, thi đấu cùng những cựu binh SEA đích thực DotA chẳng hạn như Daryl “iceiceice” Koh và Kim “DuBu” Doo-young. Nhóm đã làm việc thông qua nó DotA Pro Circuit để giành chức vô địch Tour Three vào tháng 6 trong Danh sách đen và Thi hành Quốc tế, đồng thời giành được suất xuất hiện tại Major “sân nhà” của họ ở Bali.

Mặc dù giành chiến thắng trước BetBoom và Azure Ray, Kordan và Bleed sẽ không thể tham dự vòng playoff sau khi thua với tỷ số hòa, rồi thua một tháng sau đó trong nỗ lực giành một suất duy nhất ở ĐNA tại TI 2023. Mặc dù vậy, Kordan vẫn tiếp tục tạo được ấn tượng ghi tên mình ở đường giữa và trở thành ngôi sao quán rượu Bây giờ anh ấy đang có cơ hội với một trong những tên tuổi lớn nhất DotA trong bí mật

Tham gia cùng anh ấy là Marcel “Ekki” Hołowienko, người từng giữ vị trí trợ lý huấn luyện viên tại Secret vào tháng 9 năm ngoái trước khi rời Wisla Krakow và TSM. Tuy nhiên, sự trở lại Secret của anh ấy trong tuần này sẽ không ở vị trí huấn luyện viên, với việc Pole sẽ tự chuyển mình xuống vai trò hỗ trợ. Ekki sẽ thay thế Daniyal “yamich” Lazebnyy, người đã phải ngồi dự bị sau gần một năm gắn bó với đội.

Kỳ vọng vẫn còn thấp đối với Secret, nhưng với nhiều thay đổi về lịch trình khác xảy ra trong vài tuần qua trước khi bắt đầu ESL Pro Tour 2024, giờ có thể là lúc để đội yếu thế do Puppey dẫn đầu tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *