Team Secret đã thực hiện những thay đổi lớn về đội hình trước trận chung kết tới TI12 của Dota 2

Team Secret không có một năm 2023 dễ dàng DotA Pro Circuit, qua lại giữa Division I và II trong khi liên tục thay đổi người chơi và vị trí để cố gắng tìm sự cân bằng sau chuỗi thành tích đáng kinh ngạc tại The International 11 năm trước. Bây giờ, sau một màn trình diễn đáng thất vọng khác ở Summer Tour, đội đã cho ra mắt Miroslav “BOOM” Bičan ngày hôm nay và có khả năng sẽ tạo ra một bước tiến lớn hướng tới vòng loại TI12.

BOOM là sự bổ sung lớn của Secret sau khi Nisha rời đi để gia nhập Team Liquid sau TI11, làm dấy lên lo ngại về tương lai của đội khi tuyển thủ ra đi được cho là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới.

Những lo ngại đó nhanh chóng được xác nhận khi Secrets về đích cuối cùng trong Giải đấu mở màn mùa giải DPC và lần đầu tiên bị xuống hạng ở Division II. Điều này đã khiến Puppey và ban quản lý đội rời xa đội hình đã về nhì tại TI11, loại bỏ Resolut1on và Zayac, đưa Armel và yamich vào, đồng thời chuyển BOOM từ đường giữa sang đường ngoại tuyến—một động thái khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên.

Lúc đầu, loạt thay đổi mới nhất trông giống như một sự điều chỉnh chắc chắn từ Puppey. Nhưng sau khi vượt qua Division II trong Tour du đấu mùa xuân, họ đã xuống hạng sau khi cán đích ở vị trí thứ tám khác trong Tour du lịch mùa hè. Điều này có nghĩa là Secret không có điểm DPC nào trong tên của họ vào năm đó và phải chiến đấu với nó ở Vòng loại khu vực để giành một suất tham dự TI12.

“Hầu hết thời gian, bạn không may mắn vì mọi thứ không như ý,” Puppey nói với Dot Esports. “Cái này [season] là một trong những lần mà tôi cảm thấy mình hơi kém may mắn. Ý tôi là, tôi cũng có thể không chơi [as I could have]nhưng có rất nhiều thứ liên quan.”

Liên quan: Puppey tuyên bố mọi người sẽ ‘thất vọng’ nếu anh ấy hoàn thành đường chạy gần như không thể Dota 2 Quốc tế 2023

Với thành tích là người trực tuyến mọi lúc mọi thời điểm của TI và mong chờ lần xuất hiện tiếp theo của anh ấy DotA sân khấu lớn nhất sẽ trở thành Nhà vô địch Aegis thứ hai, Puppey và Secret sẽ xáo trộn đội hình cuối cùng trước vòng loại.

BOOM đã được phát hành và không rõ liệu có bất kỳ bổ sung nào gần đây của Secret sẽ theo sau hay không, nhưng tôi không nghĩ chúng ta nên quá coi trọng dòng tweet tiếp theo của Secret về việc ngôi sao bóng đá Lionel Messi chuyển nghề.

Hiện tại, có vẻ như đội sẽ chỉ tìm kiếm offlaner để giúp cố gắng đẩy họ vượt qua một trong những vòng loại khu vực được xếp hạng cao nhất trên thế giới trước Entity, OG, Nigma Galaxy, v.v. Bây giờ chúng ta chỉ cần xem liệu Valve có tổ chức một Vòng loại Cơ hội Cuối cùng khác vào lần này hay không.

Giới thiệu về tác giả

Cale Micheal

Biên kịch chính cho Dota 2, FGC, Pokémon, Yu-Gi-Oh!, và nhiều thứ khác đã viết cho Dot Esports từ năm 2018. Tốt nghiệp ngành Báo chí tại Đại học Cơ đốc giáo Oklahoma và cũng từng đưa tin về NBA. Bạn thường có thể thấy anh ấy viết, đọc hoặc xem các giải đấu FGC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *