Team Secret củng cố đội hình Dota 2 với các tuyển thủ Đông Nam Á khác cho vòng loại TI12

Bí mật Đội không thể nghỉ ngơi trong năm khó khăn của họ khi đội bị xuống hạng hai lần thứ hai. Với suất tham dự The International còn lại là hy vọng cuối cùng để cứu năm 2023, Secret đã nhập một tuyển thủ khác từ Đông Nam Á, Saieful “Fbz” Ilham.

Fbz sẽ thay thế Miroslav “BOOM” Bičan, người đã chia tay Secret ngày hôm qua.

Có liên quan: Bí mật của đội đã lập một danh sách lớn các bước di chuyển trước lần chạy cuối cùng để Dota 2 TI12

Fbz đến với Secrets dưới dạng cho mượn từ BOOM Esports, một game thủ hàng đầu khác vào năm 2022 nhưng không may mắn vào năm 2023. Giống như Secrets, BOOM Esports cũng bị xuống hạng hai của giải đấu khu vực của họ, nghĩa là tất cả các bên liên quan đến giao dịch đều ở một vị trí khó khăn .tương tự trong DPC.

Với quyết định không có lợi cho Secret trong suốt năm 2023, nhóm đã cố gắng tìm ra một công thức phù hợp với các thành viên mới trong suốt năm 2023. DotA Mạch Pro. Dù có chút hy vọng, Secret đã không duy trì được phong độ, khiến họ rơi vào tình thế khó khăn khi vượt qua vòng loại TI12.

Secret Run cho đến nay cũng có nghĩa là một trong những Dota 2 kỷ lục giải đấu lớn nhất đang bị đe dọa khi Puppey là tuyển thủ duy nhất tham dự tất cả các kỳ TI. Một TI12 bị bỏ lỡ sẽ đặt giới hạn cho kỷ lục đó, điều mà Puppey đã cố gắng tránh bằng một pha chạy kỳ diệu ở vòng loại.

Vì Secret cũng đã thể hiện ấn tượng tại TI, cải thiện vị trí của họ mỗi năm, người hâm mộ kỳ vọng cuối cùng họ sẽ giành được tất cả vào năm 2023. Mặc dù rời mắt khỏi sự kiện, Puppey tuyên bố mọi người sẽ “ngạc nhiên” nếu anh ấy hoàn thành chặng đường gần như không thể đến với TI. TI và tiếp tục chuỗi trận của mình trong suốt cuộc đời ở Seattle.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *