Team Liquid được cho là không để mắt đến IGL trong cuộc săn lùng người thay thế nitr0

Team Liquid không nhắm mục tiêu các nhà lãnh đạo trong trò chơi khác để thay thế nitr0 trừ khi IGL “khủng” có sẵn trong thời gian người chơi nghỉ, theo báo cáo của HLTV dọc Dust2.us vào ngày 12 tháng 6.

Các nguồn báo cáo rằng Liquid không ưu tiên IGL vào thời điểm này vì tin tưởng vào các ngôi sao CS GO Người chơi YEKINDAR có nhiều khả năng lãnh đạo đội hơn. Nitr0 đã giải nghệ sau khi Liquid tham dự IEM Dallas vào đầu tháng này.

YEKINDAR đã là IGL’d trong BLAST Paris Major vào tháng 5 khi nitr0 bỏ lỡ một phần bootcamp do sinh đứa con thứ hai trước sự kiện. Ngôi sao người Latvia đã dẫn dắt đội Bắc Mỹ cán đích trong top 8 tại Giải nhà nghề Pháp, nơi họ lội ngược dòng với tỷ số 0-2 ở Giai đoạn Người thách thức chỉ để vượt qua các đối thủ ở Giai đoạn Huyền thoại.

Liên quan: Trực tiếp phản công theo dõi danh sách năm 2023: CS GO hợp đồng và tin đồn trước khi phát hành CS2

YEKINDAR đã là một phần không thể thiếu trong đội hình của Liquid kể từ khi anh ấy đến vào năm 2022. Ảnh của Adela Sznajder qua ESL Gaming

Giữ YEKINDAR làm IGL là điều hợp lý vì anh ấy luôn có tiếng nói mạnh mẽ ở Liquid kể từ khi anh ấy đến vào tháng 7 năm 2022. Tuy nhiên, động thái này có thể ảnh hưởng đến tác động cá nhân cao lớn của người Latvia theo thời gian vì anh ấy cần tập trung nhiều hơn vào quản lý vi mô và kêu gọi lửa từ mục tiêu và cơ chế chuyển động của anh ta.

Nếu Liquid không tuân theo IGL trong thời gian tuyển thủ nghỉ giải lao, tổ chức có thể cố gắng ký hợp đồng với một tuyển thủ cấp cao khác để giảm bớt áp lực cho YEKINDAR. Liquid đã có thể thêm một tuyển thủ châu Âu khác mà không từ bỏ việc tham gia khu vực Châu Mỹ trong chu kỳ Major và có một số lựa chọn thú vị mà tổ chức có thể thực hiện theo nghĩa đó.

Chẳng hạn, khẩu súng OG hiếu chiến của Israel Shahar “flameZ” Shushan đang khám phá các lựa chọn của mình cho CS2 và sẽ là một sự bổ sung lớn cho Liquid về hỏa lực.

Liquid có chưa đầy một tháng để tìm người thay thế nitr0 vì BLAST Premier Fall Groups sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 7 và IEM Cologne bắt đầu ngay sau đó vào ngày 25 tháng 7.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *